11/08/2015
11/08/2015

Ned Stark sẽ quay lại “Game of Thrones” mùa 6

Nhân vật được nhiều người yêu mến, lãnh chúa của Winterfell là Ned Stark có thể sẽ quay lại “Game of Thrones” mùa 6 trong phiên bản thời niên thiếu của chính mình ở một vài cảnh hồi tưởng.
Với những ai yêu quý Sean Bean trong series Game of Thrones, họ sẽ có một chút thất vọng khi không được thấy diễn viên yêu thích của mình quay trở lại màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, bản thân nhân vật Ned Stark cũng đã có rất nhiều người hâm mộ, và họ cũng khá vui lòng khi được biết rằng lãnh chúa của mình sẽ có một vài cảnh, kể cả khi đó là một Eddard Stark thời niên thiếu.
 
 

Theo trang Watchers on the Wall, thì nam diễn viên nhí 13 tuổi Sebastian Croft đã được gọi cho vai diễn. Yêu cầu của đoàn làm phim là một cậu bé, tóc nâu, khuôn mặt nhỏ, mắt xanh và có chất giọng phương Bắc. Cậu được xếp diễn cùng một diễn viên nhỏ tuổi khác, rất có thể là Robert Baratheon trong những ngày niên thiếu cùng lớn lên tại Eyrie.


Một giả thuyết khác là, trong truyện có một chương kể rằng Bran (cậu con trai nhỏ nhà Stark có khả năng nhập thú), có một giấc mơ kì lạ trong đó cậu thấy Lyanna và Benjen. Có thể trong phim họ sẽ thay Benjen bằng Ned, điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện mà còn là lời dẫn tốt để đưa tới lời giải thích về số phận của Jon Snow và lời hứa giữa Ned và Lyanna.

Tuy chỉ mới 13 tuổi, nhưng Sebastian Croft đã quen thuộc với chuyện diễn xuất. Cậu từng xuất hiện trong một số vở kịch và gây ấn tượng bởi ngoại hình dễ thương và khả năng biểu cảm chuyên nghiệp. Những tin tức về quá trình chọn diễn viên và quay phim cũng tiên liệu về việc mùa 6 này sẽ dành một cảnh hồi tưởng để hé lộ gốc gác của Jon Snow. Nếu điều này là đúng, thì sẽ khớp với những giả thiết về việc Tower of Joy xuất hiện trên phim là thật. Thêm vào đó, nam diễn viên  David Bradley sẽ trở lại với vai Walder Frey, đem lại cho người xem những hồi ức về sự kiện Red Wedding chấn động.
 
David Bradley trong vai Walder Frey

Game of Thrones mùa 6 được mong mỏi sẽ quay lại vào tháng tư năm sau. Đây là series truyền hình giả tưởng đình đám bậc nhất hiện nay của HBO, với lượng người xem, theo dõi và cả tải lậu kỉ lục. Dựa theo nguyên tác của cuốn tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của nhà văn George R. R. Martin, Game of Thrones xoay quanh câu chuyện tranh giành ngôi báu của bảy phụ quốc trong thế giới Westeros. 
 

Theo

Ngọc King. / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...