29/07/2015
29/07/2015

Netizen Hàn bình chọn cặp đôi gây sốc nhất làng giải trí

Chuyện các cặp đôi thần tượng công khai hẹn hò cho đến nay vẫn khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy sốc.
Thời gian gần đây, K-biz liên tiếp đón nhận thông tin các nghệ sĩ hẹn hò. Việc này mau chóng trở thành đề tài bàn luận của netizen xứ Hàn. Một trang blog đã tổng hợp lại thông tin về các cặp đôi công khai chuyện tình cảm gây sốc nhất trong thời gian qua và đã có không ít netizen cùng tham gia thảo luận chủ đề này. Sau đây là 11 cặp đôi thần tượng được trang Pann đề cử:


Lee Dong Gun và Jiyeon (T-ara)

Junhyung (B2st) và Hara (Kara)
 
Joo Ji Hoon và Gain (Brown Eyed Girl)
 
Lee Min Ho và Suzy (Miss A)
 
Lee Seung Gi và Yoona (SNSD)

Jung Kyung Ho và Sooyoung (SNSD)

Yuri (SNSD) và Oh Seung Hwan
 
Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO)
 
Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin
 
Bae Yong Joon và Park Soo Jin
 
Choiza và Sulli (f(x))
 
Bình luận của netizen Hàn như sau:
 
1.Taeyeon và Baekhyun là sốc nhất đấy.
 
2. Chuyện của Taengkyung (Taeyeon - Baekhyun) với Sulli - Choiza là gây bất ngờ nhất.

3. Chuyện của Taeyeon và Baekhyun quả thật rất sốc... Chắc có lẽ bởi vì tôi là fan của Baekhyun nên điều này khiến tôi cảm thấy rất sốc và buồn bã.
 
4. Tôi chọn cặp đôi Sulli và Choiza, bởi vì trước đây từng có tin đồn về Taengkyung trước đó, chẳng ai có thể nghĩ Sulli và Choiza thành đôi được cả.
 
5. Đối với fan mà nói, chuyện của Taeyeon với Baekhyun có lẽ là gây sốc nhất, nhưng đối với công chúng nói chung thì scandal thuộc dạng bom tấn sẽ là chuyện tình của Choiza và Sulli. Họ xứng đáng nhất đấy.

6. L và Kim Do Yeon. Sốc phát điên lên được.
 
7. Sao không có cặp đôi Jonghyun với Shin Se Kyung thế? Tôi nhớ là cái chuyện này cũng sốc lắm mà.

8. Chẳng có gì được gọi là sốc ở đây về cặp đôi Lee Seung Gi với Yoona cả, bởi vì cả hai bọn họ đều là những người thuần khiết mà.
 
9. Tôi đây vẫn cho rằng, Junhyung, Hara, Lee Min Ho và Suzy đều quá sức tưởng tượng. Những cặp đôi kia ít nhất còn có tin đồn trước đó cơ mà.
 
10. Taeyeon - Baekhyun, Choiza - Sulli đều là những cặp đôi gây sốc theo những cách riêng. Đôi Taeyeon - Baekhyun mọi người ít ra còn thấy có sự liên quan, chứ Choiza và Sulli thì đúng kiểu "Hả, gì cơ??!!".
 
11. Taeyeon - Baekhyun có hàng tá những fan ảo tưởng ghép đôi họ lại với nhau, cho nên có rất nhiều người ngạc nhiên khi điều này trở thành sự thật. Ở trường của tôi, bọn trẻ còn khóc lóc và được bạn bè dìu về tận nhà cơ đấy.
 
12. Taengkyung ư? Có thể đấy. Tôi nhớ ai đó ở trường tôi từng hét lên: "Baekhyun với Taeyeon đang hẹn hò với nhau" ngay dưới sảnh trường học, còn các cô gái thì nói với cô bé kia là đừng có nói dối nữa, cho đến khi tất cả mọi người đều nhận ra đây là sự thật thì cùng nhau khóc. Tôi nhớ có một đứa vừa khóc vừa nói: "Chị à, chăm sóc anh ấy nhé". Còn bọn con trai thì cười ngất.
 
13. Taeyeon và Baekhyun chỉ gây sốc với fan của bọn họ thôi, chứ với những ai không phải là fan thì cặp đôi này khá là hợp đấy chứ. Họ có vẻ ngoài khá giống nhau, lại còn có tư cách sáng ngời. Sốc hơn cả là cặp đôi Choiza và Sulli, tuổi tác quá sức khác biệt, như thể chú - cháu với nhau vậy. Thật kinh tởm.

14. Chẳng phải Hara và Junhyung là cặp đôi đầu tiên công khai sao? Tất cả mọi người khi đó đều rất ngạc nhiên đấy.
 
Nguồn:  Pann 
 

Theo

GiGi / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...