05/07/2015
05/07/2015

Netizen Hàn phát sốt vì vẻ đẹp của mỹ nhân 9X trong nhóm AOA

Gần đây, ngoại hình xinh đẹp của thành viên sinh năm 1993 của nhóm nhạc AOA này đã phải khiến cho netizen Hàn "dậy sóng".
Mina của AOA gần đây đã trở thành một trong những chủ đề nóng đối với cộng đồng mạng xứ Hàn, họ xôn xao bàn tán về ngoại hình nổi trội của cô so với các idol cũng như các nữ diễn viên, và chia sẻ những điều họ thích ở cô nàng. Cộng đồng mạng "đổ gục" trước Mina bởi vẻ ngoài tươi trẻ, mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ và thân hình với những đường cong quyến rũ.


Trong khi có người bày tỏ lòng yêu mến vẻ xinh đẹp của Mina trên ảnh, người khác lại cảm thán vẻ đẹp của cô ở ngoài đời, thì cũng có người khen ngợi khả năng diễn xuất và tính cách của cô nàng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- So với trên ảnh thì trong video thậm chí còn xinh hơn. Cô ấy thật là đẹp!

- Tôi không hề có hứng thú với AOA, nhưng tôi đã bị sốc khi xem gif này:


- Tôi rất thích cô ấy, cô ấy thật xinh đẹp. Tôi đã xem cô ấy trong Modern Farmer, diễn xuất của cô ấy khá tốt. Nói tiếng địa phương cũng giỏi nữa.


Mina sinh ngày 21/9/1993 ở Busan, Hàn Quốc. Cô tham gia buổi thử giọng đầu tiên vào năm 2009. Sau khi nắm bắt được cơ hội trở thành ca sĩ như ước mơ, cô đã cùng gia đình chuyển đến sống ở Seoul. Mina và nhóm AOA ra mắt công chúng lần đầu vào năm 2012 với single "Angels" Story". Ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất. Năm 2014, Mina nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim "Modern Farmer".


Những hình ảnh xinh đẹp của Mina nhóm AOA, cô gái đang được netizen Hàn chú ý

Nguồn: koreaboo 

 

Theo

GiGi / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...