06/07/2015
06/07/2015

New Toyo Pulppy Việt Nam khuyến mãi lớn

Từ ngày 3/7 đến 24/9, khi mua các sản phẩm của Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam, bạn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Theo đó, khi mua sản phẩm thuộc nhãn hiệu AnAn, May, SSS, bạn sẽ nhận được một thẻ cào với mã số để nhắn tin tham gia dự thưởng với các giải gồm 12 xe máy Nouvo GP; 48 iPad mini, 12.000 thẻ nạp điện thoại trị giá 20.000 đồng. Mỗi tuần công ty sẽ quay thưởng để xác định một giải nhất (xe máy) và 4 giải nhì (iPad mini). Chi tiết chương trình tại đây.

polyad

Nhắc đến các sản phẩm giấy lụa, người tiêu dùng thường cẩn thận trong việc lựa chọn. Bên cạnh thương hiệu uy tín, giá cả hợp lý còn phải đảm bảo chất lượng vì sản phẩm giấy lụa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Nhiều người tiêu dùng chia sẻ rằng họ thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm giấy lụa như khăn ăn, giấy hộp, giấy vệ sinh… cho cả gia đình nên hay sử dụng các nhãn hiệu quen dùng.

polyad

AnAn, May, SSS là 3 nhãn hiệu của Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam. Với dòng sản phẩm đa dạng và thương hiệu uy tín, công ty đã đạt danh hiệu "Công ty dẫn đầu thị trường giấy Tissue Việt Nam năm 2014", theo Euromonitor International Limited.

(Nguồn: Công ty TNHH New Toyo Pulppy Việt Nam)

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...