18/10/2015
18/10/2015

Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 'cô gái xấu xí'

Thật sửng sốt khi biết dung nhan ngoài đời của những diễn viên thủ vai "cô gái xấu xí" trong các phiên bản.

Bất ngờ nhan sắc "cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp

"Cô gái xấu xí" Ngọc Hiệp khoe ông xã

dep-o-san-bay-c74a668798.html">"Cô gái xấu xí" Lan Phương xinh đẹp ở sân bay

Cô gái xấu xí là một trong những phim sitcom nổi tiếng trên toàn thế giới. Đã có ít nhất 20 quốc gia mua lại bản quyền bộ phim này để sản xuất và phát sóng như Mỹ, Đức, Ấn Độ, Việt Nam...

Tùy thuộc vào mỗi phiên bản phim sẽ có nội dung khác nhau, tuy nhiên tất cả đều có format chung (kịch bản gốc), mỗi tập phim là một tình huống xoay quanh cuộc đời của nữ chính - một cô gái giỏi giang, thông minh nhưng có ngoại hình xấu xí. Qua mỗi tập phim, nữ chính càng ngày càng lột xác và trở nên xinh đẹp hơn.

Tất cả những nữ diễn viên thủ vai "cô gái xấu xí" đều có một tạo hình chung: hàm răng niềng và cặp kính cận dày cộp. Vì lẽ này, nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi biết dung nhan ngoài đời thực của những cô nàng Chung Vô Diệm ấy.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 1

"Cô gái xấu xí" của nước Mỹ do nữ diễn viên America Ferrera đảm nhận. Bộ phim với tựa đề Ugly Betty (Betty xấu xí) được sản xuất từ năm 2006, sau khi mua lại bản quyền của Colombia. Bộ phim sau đó giành được nhiều thành công và nhận về sự yêu mến của khán giả ở 3 mùa đầu tiên.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 2

America Ferrera là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Honduras. Vai diễn nổi tiếng nhất của cô chính là nhân vật Betty xấu xí. Bộ phim này cũng giúp America Ferrera có được giải thưởng Quả cầu vàng danh giá dành cho nữ diễn viên xuất sắc nhất ở hạng mục phim truyền hình.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 3

Khác với hình ảnh Betty xấu xí trên phim, ở ngoài đời, America Ferrera có nụ cười rạng rỡ và đôi mắt dường như "biết nói".

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 4

Hai hình ảnh tương phản không thể tin nổi ở trên lại cùng thuộc về một người. Đó là nữ diễn viên Ana María Orozco người Colombian.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 5

Nữ diễn viên sinh năm 1973 này chính là người thủ vai "cô gái xấu xí" phiên bản gốc do Colombian sản xuất vào năm 1999.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 6

Ana María Orozco sở hữu một thân hình gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh "cô gái xấu xí" trong Yo soy Betty, la fea.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 7

"Cô gái xấu xí" phiên bản Việt Nam do NSƯT Ngọc Hiệp đảm nhận. Bộ phim này cũng là phim lần đầu tiên mang khái niệm sitcom đến với khán giả Việt Nam.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 8

NSƯT Ngọc Hiệp bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình cùng thời với các diễn viên Diễm Hương, Lý Hùng, Lê Tuấn Anh. Tuy nhiên, Cô gái xấu xí mới là bộ phim nổi tiếng nhất của cô.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 9

Nữ diễn viên sinh năm 1964 càng ngày càng mặn mà, khác hẳn với tạo hình xấu xí mà khán giả vẫn cứ ghi nhớ mỗi khi nhắc đến tên Ngọc Hiệp.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 10

Nữ diễn viên Mona Singh chính là người vào vai "cô gái xấu xí" phiên bản Ấn Độ.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 11

Xuất thân là một người mẫu, Mona Singh có vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng với đôi mắt to, sống mũi cao và gương mặt đầy đặn phúc hậu.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 12

Nữ diễn viên gợi cảm Alexandra Neldel chính là "cô gái xấu xí" quốc tịch Đức trong bộ phim Verliebt in Berlin.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 13

"Cô gái xấu xí" phiên bản Mexico là vai diễn của nữ diễn viên Hope Diaz. Với cách hóa trang để xấu xí như trong phim đã khiến người hâm mộ khó có thể nhận ra ngôi sao nóng bỏng Mỹ La-tinh.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 14

Nữ diễn viên Lý Hân Nhữ thủ vai "cô gái xấu xí" phiên bản Trung Quốc. Nữ diễn viên 27 tuổi này đã quen mặt khán giả Việt Nam qua các bộ phim như Bảo liên đăng hay Khổng tử.

 Ngỡ ngàng trước nhan sắc thật sự của 6 "cô gái xấu xí" - 15

Gương mặt thanh tú, trong sáng cùng vóc dáng tiểu thư của Lý Hân Nhữ được nhiều người so sánh rất giống "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...