02/11/2015
02/11/2015

'Ngã ngửa' vì 4 kiểu tự cải thiện nhan sắc kỳ lạ

Bơm ngực bằng dầu ăn, làm gọn mũi bằng kẹp quần áo… là những kiểu tự làm đẹp hãi hùng nhất thế giới.

Làm gọn mũi bằng kẹp quần áo

Vì không có tiền chi trả cho phẫu thuật thẩm mỹ, Jenny Premkamon, một thiếu nữ 19 tuổi ở Thái Lan đã quyết định tự chỉnh sửa mũi bằng… kẹp quần áo. Mỗi ngày, cô đều lấy kẹp để kẹp chặt sống mũi và bất chấp đau đớn, tấy đỏ để mong có được sống mũi thẳng, gọn như đã qua “dao kéo”.

 "Ngã ngửa" vì 4 kiểu tự cải thiện nhan sắc kỳ lạ - 1

Cô gái Thái tự làm gọn mũi bằng... kẹp quần áo

Cách làm liều lĩnh này đã khiến không ít người bị sốc. Bác sĩ trưởng một trung tâm phẫu thuật ở Bangkok cũng khẳng định kiểu kẹp mũi tương tự hoàn toàn không có tác dụng mà còn có thể làm tổn thương nghiêm trọng các mô bên trong.

Nâng mũi bằng bột mì

Nếu như cách làm đẹp của cô gái Thái có phần đau đớn thì kiểu tự “trùng tu” nhan sắc của một nữ blogger Đài Loan lại rất nhẹ nhàng mà khá hiệu quả. Để làm mũi giả, nữ blogger này đã trộn bột mì với keo và kem nền trùng màu da khi bột còn ướt. Sau khi bột khô hẳn, miếng độn sẽ bám dính vào mũi và cô gái chỉ viết dùng lớp trang điểm, đánh khối để “phù phép” mũi tẹt thành mũi cao.

 "Ngã ngửa" vì 4 kiểu tự cải thiện nhan sắc kỳ lạ - 2

Blogger Đài Loan nâng mũi bằng bột mì

Tự bơm ngực bằng kem dưỡng da

Tháng 4.2014, Sonia Perez, một vận động viên 39 tuổi người Argentina đã nhập viện vì ngực bị tổn thương nghiêm trọng. Sau nhiều lần chối bỏ, Perez đã phải thừa nhận việc đã tự tiêm kem dưỡng da vào ngực. Dù đã vào viện chữa trị nhưng Sonia Perez vẫn tử vong vì cách làm liều lĩnh của mình.

 "Ngã ngửa" vì 4 kiểu tự cải thiện nhan sắc kỳ lạ - 3

Sonia Perez chết vì tự bơm ngực bằng kem dưỡng da

Tự nâng ngực bằng dầu ăn

Không chỉ phụ nữ mới bị ám ảnh về vòng 1 mà cả đàn ông cũng không ngoại lệ. Cũng trong năm 2014, Juan Manuel Sanchez, một người đàn ông Mexico đã tự tiêm dầu ăn vào ngực để tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Tám ngày sau đó, Sanchez đã tử vong vì dầu ăn gây dị ứng và tràn vào phổi.

 "Ngã ngửa" vì 4 kiểu tự cải thiện nhan sắc kỳ lạ - 4

Sanchez tử vong vì bơm ngực bằng dầu ăn

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...