18/12/2015
18/12/2015

Ngắm mẫu siêu xe thể thao ED Syrma Concept độc đáo

Khi nhắc tới siêu xe thể thao, thường chúng ta sẽ nghĩ đến thương hiệu Ferrari, Lamborghini, Bugatti, Porsche và một số thương hiệu nổi tiếng khác. Tuy nhiên, siêu xe ED Syrma Concept đã khiến mọi người phải thay đổi quan niệm này.

Chiếc xe được thiết kế bởi một sinh viên người Trung Quốc có tên Xingwu Li cùng với đội nghiên cứu của cô. Nó mang phong cách vô cùng hào nhoáng và gồ ghề.

 Ngắm mẫu siêu xe thể thao ED Syrma Concept độc đáo - 1

Chiếc xe khái niệm này được hoàn tất tại Viện thiết kế châu Âu, bánh sau có thể tách rời, cơ thể hình lõm. Bên cạnh đó, điều đặc biệt là thiết kế nghiêng 45 độ mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái, các camera được trang bị trên xe có thể loại bỏ các điểm mù.

Nó có chiều dài 4,730mm, chiều rộng 1,980mm, chiều cao 1,155mm. Đồng thời có bố trí cực kỳ sáng tạo: ba ghế ngồi và vị trí lái xe trung tâm. Nó được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn thụ động và chủ động. 

Nguồn tin cho biết, chiếc xe khái niệm này được trang bị động cơ twin-turbo 4.0L V6 và một động cơ điện, có thể cho tổng công suất tối đa khoảng 900 mã lực. Với động cơ điện, siêu xe này có thể dạo quanh thành phố mà không thải ra chút khí thải nào. Trong chế độ chạy điện, vì xe điện gần như không có tiếng ồn nên một hệ thống đèn laser ở đầu xe sẽ phóng ra những hình ảnh và thông điệp lên mặt đường để cảnh báo mọi người xung quanh.

Một số hình ảnh của chiếc ED Syrma Concept:

 Ngắm mẫu siêu xe thể thao ED Syrma Concept độc đáo - 2

 Ngắm mẫu siêu xe thể thao ED Syrma Concept độc đáo - 3

 Ngắm mẫu siêu xe thể thao ED Syrma Concept độc đáo - 4

 Ngắm mẫu siêu xe thể thao ED Syrma Concept độc đáo - 5

 Ngắm mẫu siêu xe thể thao ED Syrma Concept độc đáo - 6

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...