04/02/2016
04/02/2016

Ngày mai 4/2, Xuân Trường hội quân cùng Incheon United

Ngày mai 4/2, Xuân Trường hội quân cùng Incheon United. Những thông tin xoay quanh ghế nóng ở đội tuyển Việt Nam và kế hoạch du đấu của các cầu thủ Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng là tâm điểm bản tin ngày 3/2.
Những thông tin xoay quanh “ghế nóng” ở đội tuyển Việt Nam và kế hoạch du đấu của các cầu thủ Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng là tâm điểm bản tin ngày 3/2.
Huỳnh Đức sáng cửa thay thế Miura
Lãnh đạo VFF đã có buổi họp với Hội đồng HLV quốc gia và chốt đề cử Lê Huỳnh Đức làm ứng cử viên số một cho vị trí người thay thế ông Toshiya Miura làm HLV trưởng tuyển Việt Nam.
Sau Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn là những ứng cử viên kế tiếp. Nếu 3 HLV nội này không được, VFF sẽ mời HLV ngoại. Khi đó, cựu HLV Henrique Calisto cũng là một cái tên được nhắc tới.
Xuân Trường hội quân với Incheon United ngày mai
Lương Xuân Trường đã nhận được visa của Đại sứ quán Nhật Bản hôm nay. Anh nhiều khả năng sẽ bay sang Hàn Quốc ngay ngày mai để hội quân cùng Incheon United. Đội bóng xứ Hàn sẽ có một chuyến tập huấn ngắn ngày ở Nhật Bản và rất muốn thử nghiệm tân binh của mình ngay từ thời điểm này.
Để động viên Trường trước khi lên đường, gia đình đã tổ chức cho tiền vệ này được ăn Tết sớm cách đây vài ngày.

Trong khi HLV Toshiya Miura lùi ngày về Nhật Bản đến 6/2 và để ngỏ khả năng quay lại Việt Nam làm GĐKT cho một đội bóng tại V-League thì công cuộc tìm người thay thế ông thầy người Nhật vẫn đang được VFF xúc tiến.


Cựu tiền đạo PSG ra mắt ở Hàn Quốc
Cựu tiền đạo PSG Loris Arnaud sẽ ra mắt Hà Nội T&T trong trận gặp đội bóng Hàn Quốc Pohang Steelers trên đất khách hôm mùng 2 Tết. Tiền đạo này vẫn chưa thể ra sân cho T&T từ đầu mùa do những rắc rối về thủ tục.
Anh chia sẻ: “Theo quy định thì tôi chỉ được ra sân khi giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế được đăng ký trong khoảng 10 ngày. Bây giờ đã là 5 ngày rồi. Do đó tôi có thể ra sân ở trận tới, hy vọng là vậy. Hà Nội T&T là một đội bóng mạnh, họ có kỹ thuật và chuyền bóng rất tốt”.
Bạch Dương

Nguồn: Go.vn

 
loading...