07/08/2015
07/08/2015

Ngây ngất với các chàng '6 múi' trên truyền hình

“6 múi Bar – TN”, nhóm các bạn trẻ từng gây tiếng vang ở chương trình Vietnam"s Got Talent với bộ môn Street Workout đã có buổi giao lưu vô cùng thú vị với "Bữa trưa vui vẻ".

Video nhóm “6 múi Bar –TN” giao lưu cùng NHM trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" ngày 6/8 (bản quyền thuộc VTV):

Những khán giả truyền hình hâm mộ chương trình “Vietnam Got’s Talent” chắc chắn không thể quên được hình ảnh những chàng trai của nhóm “6 múi Bar –TN” với thân hình đẹp như tạc tượng cùng những màn trình diễn bộ môn thể thao Street Workout đầy sôi động. Để rồi khi rời khỏi chương trình, nhóm vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng.

Đến với chương trình "Bữa trưa vui vẻ" ngày 6/8, “6 múi Bar – TN” thêm một lần nữa “hâm nóng” trường quay nhờ vẻ đẹp hình thể kết hợp cùng các động tác khỏe khoắn trứ danh.

 Ngây ngất với các chàng "6 múi" trên truyền hình - 1

“6 múi Bar – TN” gây ấn tượng với khán giả truyền hình nhờ thân hình rắn chắc, những động tác khỏe khoắn cùng niềm đam mê mãnh liệt với Street Workout (Ảnh: FB "Bữa trưa vui vẻ")

Đến với nhau vì đam mê Street Workout

Xuất phát từ cụm "Street Workout" (tập luyện ngoài đường phố) và "Calisthenics" (sự mềm dẻo), Street Workout & Calisthenics hiện nay đang là xu hướng cho các bạn trẻ, những người đam mê tập luyện với mong muốn cơ thể trở nên khỏe mạnh, cân đối vóc dáng với cơ bắp săn chắc, rắn rỏi. 

Tại Việt Nam, Street Workout chỉ mới bắt đầu manh nha với 2 cộng đồng lớn nhất là Hà Nội Street Workout - Calisthenics và SaiGon Calisthenics, bên cạnh 1 số câu lạc bộ khác ở các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh.... Hiện nay số lượng người tham gia tập luyện Street workout - Calisthenics đã lên tới hàng trăm.

“6 múi Bar – TN” cũng không phải ngoại lệ. Thông qua các trang mạng xã hội, những người trẻ khác biệt về độ tuổi, nghề nghiệp nhưng có chung đam mê tập luyện Street Workout đã tập hợp lại thành một nhóm để chia sẻ kinh nghiệm, niềm vui với nhau. Hằng ngày, cứ vào khoảng từ 4h chiều - 7h tối, họ lại tập luyện ở công viên Thống Nhất với số lượng nhỏ từ 15-20 người.  

Giải thích về ý nghĩa của chữ “TN” trong tên gọi, một hành viên hóm hỉnh cho hay: “Do bọn mình đều tập luyện ở công viên Thống Nhất nên mới quyết định thêm chữ TN vào tên nhóm đấy mà!”.

Dường như, luyện tập Street Workout đã ngấm vào máu “6 múi Bar –TN”, trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người.

 Ngây ngất với các chàng "6 múi" trên truyền hình - 2

Một màn thể hiện ấn tượng của “6 múi Bar – TN” (Ảnh: FB "Bữa trưa vui vẻ")

Tham gia “Vietnam’s Got Talent” để phổ biến Street Workout

Kể về kỉ niệm tham dự Vietnam"s Got Talent, một thành viên tâm sự: "Lúc đầu, chúng mình tham gia chỉ với mục đích phổ biến, giới thiệu bộ môn Street Workout với mọi người". Có đôi lần, nhóm vẫn xảy ra xích mích, mẫu thuẫn giữa vài người trong quá trình dựng bài do không hiểu ý nhau. Nhưng dần dần, họ cũng vượt qua giai đoạn khó khăn để đồng lòng sáng tạo những bài diễn tốt nhất.

Theo anh Hưng, thành viên lớn tuổi nhất nhóm, những người muốn tham gia tập luyện Street workout cần phải làm quen với những động tác cơ bản như pull up, chill up,… sau đó mới bắt đầu lên cao dần. 1 tuần nên tập từ 4 đến 5 buổi, mỗi buổi kéo dài 1-2 tiếng.

"Ngoài chế độ tập luyện, dinh dưỡng, những yếu tố bên ngoài như gia đình, bạn bề cũng đóng vai trò không nhỏ. Trên hết, người theo đuổi môn thể thao này phải có quyết tâm và đam mê", anh Hưng nói. 

“6 múi Bar –TN” bật mí, trong năm 2015, cả nhóm dự định sẽ tổ chức một vài show diễn nhỏ, chương trình giao lưu với người hâm mộ để qua đó, xóa nhòa khoảng cách giữa cộng đồng Street Workout toàn quốc. 

Một số hình ảnh ấn tượng của “6 múi Bar –TN”

 Ngây ngất với các chàng "6 múi" trên truyền hình - 3

 Ngây ngất với các chàng "6 múi" trên truyền hình - 4

 Ngây ngất với các chàng "6 múi" trên truyền hình - 5

 Ngây ngất với các chàng "6 múi" trên truyền hình - 6

 Ngây ngất với các chàng "6 múi" trên truyền hình - 7

 Ngây ngất với các chàng "6 múi" trên truyền hình - 8

Một số thông tin thú vị về “6 múi Bar – TN”

- Chia sẻ với MC Quang Minh, nhóm “6 múi Bar –TN” thừa nhận dù chưa có cơ hội tham gia nghệ thuật, nhưng các thành viên đều mong muốn sẽ được thử sức ở lĩnh vực này một ngày nào đó.

- Theo tiết lộ, 7/8 thành viên xuất hiện trong “Bữa trưa vui vẻ” đều có người yêu hoặc lập gia đình.

- Thành viên nhỏ nhất vừa bước sang tuổi 22, còn người “già” nhất đã chạm ngưỡng… 47 tuổi!

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...