23/08/2015
23/08/2015

Nghệ sĩ quốc tế tham dự show tóc của Goldwell

Nhóm nghệ sĩ tài năng Icono của Đức sẽ giới thiệu bộ sưu tập các mẫu tóc mới kết hợp của kỹ thuật cắt và nhuộm màu điêu luyện.

Goldwell Hairshow mang tên Traditional Rebels - Kẻ nổi loạn truyền thống vào tháng 8 là một đêm diễn được chờ đợi trong làng thời trang tóc. Chương trình kết hợp những tinh hoa văn hóa quá khứ trong các thiết kế tóc mới. Đặc biệt, chương trình của Goldwell còn thu hút sự chú ý bởi sự xuất hiện của nhóm các nghệ sĩ tóc tài năng Icono và bộ sưu tập tóc Modern Ethno.

Modern Ethno (tạm dịch: dân tộc hiện đại) thể hiện sự pha trộn đa văn hóa. Bộ sưu tập kết hợp sự khác biệt, đa dạng giữa các nền văn hóa, cuộc sống bận rộn, đa hình. Những ảnh hưởng từ nền văn hóa châu Phi, phương Đông và châu Á được thể hiện rõ nét khi kết hợp với các yếu tố hiện đại. Bộ sưu tập Modern Ethno, được các nhà tạo mẫu Icono lấy cảm hứng từ những nền văn hóa xa xôi trong hành trình vòng quanh thế giới. Sự rõ ràng của văn hóa châu Âu, tính tự nhiên của châu Phi và nét tâm linh của châu Á đều được thể hiện trong bộ sưu tập.

Icono là trường đào tạo về tóc nổi tiếng của Đức, là nơi đã đào tạo ra nhiều nhà tạo mẫu tóc và cái nôi của sự sáng tạo. Hàng năm, các nghệ sĩ tại đây đều cho ra mắt bộ sưu tập mới để giảng dạy, trình diễn khắp nơi trên thế giới. 3 yếu tố làm nên tên tuổi của Icono là đam mê dành cho tóc, cảm thụ về xu hướng và những kiến thức nền tảng.

Sascha Haseloff, Jessica Gäthje và Pascal Kauert sẽ đại diện Icono trình diễn trên sân khấu hairshow Traditonal Rebels tới đây.

Chương trình giới thiệu màn biểu diễn của top 5 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc Việt Nam ở hai hạng mục "Tài năng trẻ và Sáng tạo" trong cuộc thi Color Zoom’15. Đại diện Việt Nam thi đấu tại Las Vegas vào tháng 10 tới đây cũng sẽ được công bố trong chương trình.

Liên hệ: Nhà phân phối sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phone: 04- 3783 2226 . Fax: 04- 3783 2225.
Email: marketing@sunstar.vn
Website: sunstar.vn
Hotline toàn quốc: 1800 588 805

(Nguồn: SunStar)

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...