07/01/2016
07/01/2016

Nghẹt thở với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan

Trailer mới nhất của Ngọa hổ tàng long 2 khiến người xem hồi hộp với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh trước đối phương.

Mới đây, đoàn phim Ngọa hổ tàng long: Thanh minh bảo kiếm đã giới thiệu tới người hâm mộ trailer hé lộ nhiều tình tiết gay cấn và cân não của phim.

Trailer có thời lượng 1 phút rưỡi được đặt tên là "Tiếu ngạo giang hồ", nói về cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa, qua đó thể hiện một chân lý của giới võ lâm giang hồ: “Đạo nghĩa mạt tuyệt”.

 Nghẹt thở với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan - 1

Chân Tử Đan xuất hiện trong một poster của phim.

Chân lý này cũng được thốt ra từ chính miệng của nhân vật Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) khi gặp lại tình cũ thuở “thanh mai trúc mã” Mạnh Tư Chiêu “Độc Nhãn Lang” (Chân Tử Đan) và mong muốn anh tái xuất giang hồ, diệt gian trừ bạo, bảo vệ bảo kiếm.

Mở đầu trailer là hình ảnh thanh bảo kiếm Thanh Minh bị kẻ đứng đầu tà phái ma đầu Đới Diêm Vương (Jason Scott Lee) có ý đồ tranh đoạt với mưu đồ bá quyền giới võ lâm, từ đây dấy lên cuộc hỗn chiến trong giang hồ. Điều này cũng đồng nghĩa với “Đạo nghĩa, trách nhiệm, tôn nghiêm trở thành cái cớ để giết chóc”.

 Nghẹt thở với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan - 2

Du Tú Liên buộc phải tái xuất giang hồ vì nghĩa lớn.

Lúc này, đả nữ Du Tú Liên vốn từ lâu đã gác kiếm ở ẩn buộc lòng phải tái xuất giang hồ, chiêu mộ kẻ hiền sĩ tài danh trong thiên hạ nhằm bảo vệ thanh bảo kiếm Thanh Minh. Và trong cuộc chiến không cân sức với kẻ thù, Du Tú Liên cùng các tướng sĩ dưới trướng phải đối đầu với sức mạnh khiếp đảm.

Cũng chính trong thời khắc nguy nan ấy, vị hôn phu của cô là Mạnh Tư Chiêu đã “vì tình nghĩa sống lại”, cùng cô song hành bảo vệ bảo kiếm. Mạnh Tư Chiêu ngoài sát cảnh bên Du Tú Liên còn giữ lời thề cùng Lý Mộ Bạch (Châu Nhuận Phát) khi còn sinh thời, đó là một lòng một dạ bảo vệ cho đả nữ danh bất hư truyền.

 Nghẹt thở với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan - 3

Mạnh Tư Chiêu "vì tình sống lại" để bảo vệ Du Tú Liên.

Qua trailer, khán giả được chứng kiến cuộc chiến giữa Du Tú Liên cùng các binh sĩ đối đầu với tà ma giáo của Đới Diêm Vương, cuộc tỉ thí giữa Mạnh Tư Chiêu với kẻ thù nhằm bảo vệ bảo kiếm.

Hàng loạt trận giao chiến, đấu kiếm khốc liệt và cân não khiến người xem nghẹt thở, hé lộ sẽ có nhiều cảnh hành động tuyệt sắc trong phần 2 của bộ phim, thể hiện tài năng chỉ đạo võ thuật của đạo diễn Viên Hòa Bình ấp ủ dành cho Ngọa hổ tàng long 2 suốt 15 năm qua.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Trailer nghẹt thở của Ngọa hổ tàng long 2.

Ngọa hổ tàng long: Thanh minh bảo kiếm/Crouching Tiger Hidden Dragon II: The Green Destiny do đạo diễn Viên Hòa Bình dàn dựng, quy tụ dàn ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ và thế giới như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Jason Scott Lee, Harry Shum Jr., Natasha Liu Bordizzo, Ngô Thanh Vân...

Được biết bộ phim lần này không có phiên bản 2D mà chỉ có các phiên bản 3D và 3D IMAX. Phim được đổi lịch chiếu chính thức vào ngày 19.2.2016.

Một vài hình ảnh mới nhất từ bộ phim:

 Nghẹt thở với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan - 4

Tình thầy trò giữa Du Tú Liên (phải) với Mộc Kiếm Bình (con gái nuôi của Ngọc Kiều Long).

 Nghẹt thở với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan - 5

Thiết Phương, con trai của Ngọc Kiều Liên.

 Nghẹt thở với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan - 6

Mạnh Tư Chiêu chính thức tái xuất giang hồ, bảo vệ vị hôn phu.

 Nghẹt thở với màn đấu kiếm của Chân Tử Đan - 7

Người xem sẽ được mãn nhãn với những màn giao đấu đẹp mắt khoe võ công của Chân Tử Đan.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...