29/11/2015
29/11/2015

Nghi án cha sát hại con rồi tử tử, để lại thư tuyệt mệnh

Nghi án cha sát hại con rồi tử tử, để lại thư tuyệt mệnh. Mọi người hoảng hốt khi phát hiện anh C. đã chết trong tư thế treo cổ trên cây, còn đứa con 2 tuổi tử vong trong thùng nước cách đó khoảng 2m.

Mọi người hoảng hốt khi phát hiện anh C. đã chết trong tư thế treo cổ trên cây, còn đứa con 2 tuổi tử vong trong thùng nước cách đó khoảng 2m.

Tin mới nhận cho biết, trên địa bàn xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn vừa xảy ra sự việc thương tâm, người cha đã sát hại con gái 2 tuổi rồi treo cổ tự tử. Nạn nhân là anh Cao Văn C. (27 tuổi), trú tại xóm 17, xã Nghĩa Trung và đứa con gái Cao Trần Trúc V. (2 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều ngày 27/11, người thân trong gia đình hoảng hốt khi phát hiện anh C. cùng cháu V. tử vong ở khu vực nhà riêng nên báo tin lên cơ quan chức năng.

Nghi án cha sát hại con rồi tử tử, để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 1

Rất đông người dân đến chia buồn cùng gia đình hai nạn nhân.

Ngay sau đó, chính quyền và Công an xã Nghĩa Trung cùng Công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do nạn nhân để lại với nội dung do làm ăn thua lỗ, chán nản nên tự vẫn.

Sau khi tiến hành xong công tác khám nghiệm tử thi, thi thể hai nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo an táng. Chính quyền địa phương cùng rất đông người dân đã đến chia buồn cùng gia đình.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân sự việc do anh C. chán nản, trong lúc nghĩ quẩn đã ra tay sát hại đứa con 2 tuổi rồi treo cổ tự tử.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Bảo Ngọc

Nguồn: Go.vn

 
loading...