15/10/2015
15/10/2015

Nghi án gây thương tích cho bạn gái rồi treo cổ tự vẫn

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn rồi dẫn đến xô xát. Sau khi gây thương tích nặng với bạn gái, anh Tăng cũng tìm đến cái chết để giải thoát.

Ngày 14/10, Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Phạm Tăng (28 tuổi, ngụ xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 19h tối 13/10, một cô gái khoảng 25 tuổi, trên người đầy thương tích chạy vào nhà bà Trần Thị Kim Luân (thôn Ngọc Thạnh 2, xã Phước An) cầu cứu. gia đình hốt hoảng báo cho Công an xã Phước An, đồng thời tiến hành sơ cứu.

Nhận được tin báo, Công an Phước An nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh danh tính và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Thủy (26 tuổi, ngụ TP Quy Nhơn), nhân viên tiếp thị bia.

Cùng thời điểm đó, Công an xã Phước An rà soát toàn bộ khu vực thôn Ngọc Thạnh 2 để tìm hiểu rõ vụ việc thì phát hiện anh Tăng chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà mình.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể do mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau khi gây thương tích cho chị Thủy, anh Tăng tìm đến cái chết để giải thoát mình.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Doãn Công

Nguồn: Dân trí

 
loading...