03/09/2015
03/09/2015

Nghi can vụ giết người cướp ô tô bị bắt cùng 5 khẩu súng

Nghi can vụ giết người cướp ô tô bị bắt cùng 5 khẩu súng. Trưa ngày 2/9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết trong khi truy bắt nghi can giết người cướp ô tô đã bất ngờ phát hiện 5 khẩu súng và 50 viên đạn tại nơi ẩn náu của đối tượng

Nghi can bị bắt tại thành phố Bảo Lộc cùng với tang vật là chiếc ô tô Innova biển kiểm soát 47A- 09907 và điện thoại di động hiệu Nokia của anh Hoàng Thế Vinh, 35 tuổi, trú tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

Bước đầu đối tượng khai tên là Kiều Quốc Huy (27 tuổi, ngụ ở huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) và thừa nhận cách đây 10 ngày đã giết anh Vinh để cướp ô tô. Huy cùng vợ từ tỉnh Đắk Lắk qua thành phố Bảo Lộc thuê nhà trọ tại đường Tuệ Tĩnh để ở mấy năm qua. Vợ làm nghề may còn Vinh thì thất nghiệp.  

Cùng với chiếc ô tô Innova tang vật, lục soát nhà trọ của Huy, cơ quan điều tra còn phát hiện 5 khẩu súng và 50 viên đạn. Công an Lâm Đồng đang mở rộng điều tra vụ án.

Như Tiền Phong đã đưa tin, chiều 30/8, khi đang chăn thả đàn dê trên đồi thông ở tổ dân phố 24, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng, người chăn dê kinh hoàng phát hiện 2 chân người nhô lên khỏi mặt đất. Các cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi phát hiện thân thể nạn nhân có 3 vết đâm, đỉnh đầu bị đóng đinh, không có giấy tờ tùy thân bên mình. 

Từ thông tin của báo chí, một số người từ thành phố Buôn Ma Thuột, trong đó có một phụ nữ xưng là vợ nạn nhân đã đến Lâm Đồng nhận dạng thi thể, xác nhận đó là người thân của mình. 

Họ khai báo nạn nhân lái xe từ Buôn Ma Thuột qua Bảo Lộc để đón một nhóm thanh niên về Buôn Ma Thuột. Từ manh mối này, cơ quan điều tra đã sớm tìm ra nghi can cùng tang vật vụ án.

Nguồn: Go.vn

 
loading...