03/12/2015
03/12/2015

Ngô Kiến Huy: 'Chỉ thấy rung động trước… đồng nghiệp nam'

"Vì bạn diễn nữ của Huy đều là những cô gái kiểu như Đinh Ngọc Diệp, Miu Lê, Minh Hằng… Huy không có rung động nổi", Ngô Kiến Huy nói.

Ngô Kiến Huy diễn cảnh yêu đương bạo dạn nơi công cộng

nhac-mtv/ngo-kien-huy-vat-va-bong-be-minh-hang-c73a734168.html">Ngô Kiến Huy vất vả bồng bế Minh Hằng

Ngô Kiến Huy bị bạn gái “nghi ngờ” giới tính

Dự án điện ảnh mới nhất của “chàng Bắp” có cái tên khá đặc biệt: Em là bà nội của anh. Vai diễn này thêm một lần nữa thể hiện quyết tâm chinh phục điện ảnh của Ngô Kiến Huy. Anh cũng có nhiều chia sẻ về những ngã rẽ trong công việc của mình và chuyện tình 6 năm cùng cô bạn gái nổi tiếng.

 Ngô Kiến Huy: “Chỉ thấy rung động trước… đồng nghiệp nam” - 1

Tạo hình khá "ngố" của Ngô Kiến Huy trong phim mới.

- Trong Em là bà nội của anh, Ngô Kiến Huy đảm nhận vai diễn như thế nào?

Trong phim, Huy vào vai một anh chàng tên Tùng, rất mê nhạc rock. Đặc biệt là anh ấy có rất nhiều đam mê nhưng lại không có ai định hướng cho tương lai. Anh chàng này là mẫu người yêu gia đình và sống vì gia đình.

Nhân vật Thanh Nga do Miu Lê thủ vai đã khai sáng cho con đường âm nhạc của Tùng vì trước đó, Tùng sáng tác toàn những ca khúc không có ai muốn nghe hết. Nhờ sự giúp đỡ của Thanh Nga mà Tùng mới biết được là mình nên theo dòng nhạc nào, dòng nhạc nào đem lại cảm xúc cho khán giả nhiều hơn.

Tùng rất thích Thanh Nga nhưng lại không hề biết được rằng cô gái này chính là hóa thân của bà nội anh ấy. Vậy nên phần kết thúc phim đã rất tinh tế để giải quyết câu chuyện éo le này.

- Lần đầu đóng phim chung với Miu Lê, anh cảm nhận thế nào về cô ấy?

Miu Lê đặc biệt ham ăn, ham ngủ và siêu quậy. Người quậy nhất ở đoàn làm phim chính là Miu Lê, không ai có thể thừa năng lượng như vậy. Nhìn chung, Miu Lê là một cô gái có cá tính đặc biệt, chuyên nghiệp và ham học hỏi.

 Ngô Kiến Huy: “Chỉ thấy rung động trước… đồng nghiệp nam” - 2

Trong mắt Ngố Kiến Huy, Miu Lê siêu quậy.

- Dạo gần đây khán giả thường xuyên thấy Ngô Kiến Huy xuất hiện với vai trò là một MC, tại sao anh lại lựa chọn công việc này?

MC là một công việc rất bất ngờ với Huy. Ban đầu, Huy chỉ nhận lời dẫn một gameshow mà thôi. Huy chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành MC cả. Tuy nhiên, không hiểu vì sao sau đó đã có rất nhiều lời mời dành cho Huy trong vai trò này.

Huy nghĩ MC không phải là một công việc đơn giản, đòi hỏi một giọng nói cực kỳ khủng, vì bạn sẽ phải nói liên tục suốt từ 6h sáng đến 12h tối. Khi chương trình thành công thì người ta chỉ nghĩ đến những người tham gia chương trình nhưng nếu thất bại, MC sẽ bị lôi ra chỉ trích đầu tiên. Nên Huy nghĩ MC là một công việc cực kỳ áp lực đòi hỏi độ bền và cách mình phản ứng nhanh trên sân khấu nữa, rất là khó.

- Ngô Kiến Huy đi hát, đóng phim và làm MC, trong 3 vai trò đó, anh thấy mình phù hợp và thích làm gì nhất?

Nếu mà như Huy mơ ước từ xưa thì mình vẫn muốn mình đi hát. Nhưng mà nói hát thôi chứ tất cả những nghề về nghệ thuật mình đều mê hết.

 Ngô Kiến Huy: “Chỉ thấy rung động trước… đồng nghiệp nam” - 3

Ngô Kiến Huy thử thách mình với vai trò MC,

- Sau thời gian đi hát, Ngô Kiến Huy đã tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả với những bản hit nổi tiếng. Tuy nhiên hiện tại Ngô Kiến Huy lại đi đóng phim, làm MC nhiều hơn. Có khi nào anh thấy tiếc với những thành quả âm nhạc của mình?

Điểm mấu chốt là ở hiện tại, dòng nhạc Huy theo đuổi đã cổ xưa rồi, không phù hợp với thị hiếu khán giả nữa. Nếu bây giờ Huy tiếp tục đi hát những ca khúc như vậy, khán giả sẽ thấy mình nhạt nhòa. Vậy nên Huy chuyển hướng sang những vai trò mới cũng là một cách “giữ nhiệt” cho cái tên Ngô Kiến Huy, đồng thời, khán giả cũng sẽ có một cái nhìn mới về Huy.

Chắc chắn trong thời gian tới, Huy sẽ quay lại với vai trò là một ca sĩ và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc phù hợp với khán giả.

- Là một trong những cặp đôi hot nhất showbiz nhưng hiện tại, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có vẻ như đang bị truyền thông “quên lãng”?

Thật ra đó là chuyện Huy vui nhất. Huy không biết những người khác thế nào nhưng đối với Huy, chuyện gia đình và chuyện tình cảm là những chuyện riêng tư, bản thân Huy không muốn mang chuyện tình cảm của mình đăng báo, mình đi ăn đi uống gì cũng có báo chí chụp hình bị săn đón.

 Điều đó là mình hạnh phúc nhất vì mình muốn khán giả biết đến là hoạt động nghệ thuật nhiều hơn là cứ đi nhong nhong với người yêu mình, điều đó rất là kỳ.

 Ngô Kiến Huy: “Chỉ thấy rung động trước… đồng nghiệp nam” - 4

Cặp đôi vẫn hạnh phúc sau 6 năm bên nhau.

- Giữa showbiz khá nhiều thị phi và cám dỗ, đặc biệt là khi Ngô Kiến Huy làm diễn viên, gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp, diễn viên nữ. Vậy Khổng Tú Quỳnh có ý kiến về công việc của anh không?

Tất nhiên là Quỳnh có hỏi chứ. Mỗi lần Huy nhận vai là ngay lập tức Quỳnh sẽ hỏi đóng phim với ai, bao nhiêu tuổi, vai diễn như thế nào. Nhưng Huy vẫn luôn giữ được sự tin tưởng của Quỳnh, vì khi đóng phim thì chỉ là vai diễn, là cảm xúc của nhân vật thôi. Sau đó, Huy sẽ không duy trì những mối quan hệ làm cho Quỳnh cảm thấy khó xử.

- Nhưng trên phim trường, đã bao giờ Huy thấy rung động trước bạn diễn nữ chưa?

Thật sự là Huy cũng không hiểu vì sao nữa mà Huy chỉ thấy rung động trước đồng nghiệp nam mà thôi. Vì bạn diễn nữ của Huy đều là những cô gái kiểu như Đinh Ngọc Diệp, Miu Lê, Minh Hằng… đều là những người có tính cách rất... "khùng", Huy không có rung động nổi (cười lớn).

Trong khi đó, đồng nghiệp nam Huy đóng phim chung đều là những người rất tuyệt vời như anh Hứa Vĩ Văn, bạn BB Trần… là những người mà Huy cảm thấy cực kỳ quý mến, có cảm tình và cảm thấy rất tương đồng.

- Cảm ơn Ngô Kiến Huy về những chia sẻ!

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...