15/06/2015
15/06/2015

Ngọc Sơn suy sụp, tạm dừng ca hát khi cha qua đời

Sau thời gian dài lâm trọng bệnh, cha của nam ca sĩ Ngọc Sơn đã qua đời ngày 13/6.
Thời gian gần đây, bạn bè thân thiết của ca sĩ Ngọc Sơn đều rất lo lắng khi liên lạc với anh khó khăn. Anh tạm ngừng ca hát và không sử dụng điện thoại. Lý do là vì cha Ngọc Sơn lâm trọng bệnh, anh chỉ ở bên cạnh để chăm sóc ông và hằng ngày ăn chay cầu nguyện. Chiều ngày 13/06, sau nhiều ngày chiến đấu với bệnh tật, cha của Ngọc Sơn đã từ trần. Nam ca sĩ chia sẻ: "Dù biết cha tuổi già sức yếu, không thể sống mãi bên mình nhưng khi cha ra đi, tôi vẫn chưa sẵn sàng tâm lý. Mất cha, giờ đây tôi chỉ còn tình thương của mẹ và đại gia đình. Nếu tôi có sơ suất gì, mong khán giả thông cảm”.


Ngọc Sơn luôn bên cạnh chăm sóc cha những ngày cuối đời ông

Cha của Ngọc Sơn tên là Phạm Ngọc Thanh. Ông hưởng thọ 95 tuổi. Ông từng là cựu hiệu trưởng trường Sinh viên miền Nam thời kỳ kháng chiến. Ông cũng là trưởng đoàn văn công Quân khu 5. Trước khi qua đời, ông đã nhiều lần phải cấp cứu ở bệnh viện Thống Nhất. Ông cũng chính là nguồn cảm hứng cho Ngọc Sơn sáng tác ca khúc "Tình cha" nổi tiếng. 


Trước đó khi cha mới nhập viện, Ngọc Sơn cũng đã hủy toàn bộ show diễn để chăm sóc cho ông

Nổi tiếng là người có hiếu, nên dù cha đã lâm trọng bệnh một thời gian dài, khi ông qua đời, Ngọc Sơn vẫn bị shock. Anh cũng không ngại tuyên bố rằng sẽ tạm gác việc ca hát cho đến khi bình tâm lại. Tang lễ của cha Ngọc Sơn sẽ được cử hành tại biệt thự Thiên niên kỷ trên đường Sương Nguyệt Ánh. An táng tại nghĩa trang Long Hương (TP Bà Rịa - Vũng Tàu).
 

Theo

JackSonWang / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...