08/06/2015
08/06/2015

Ngọc Thắng khiến cộng đồng mạng 'lặng người'

Ngọc Thắng khiến cộng đồng mạng lặng người . Không ghi bàn thắng, nhưng tiền vệ đang khoác áo Đà Nẵng cũng là một người hùng trong mắt các CĐV Việt Nam khi có hành động rất đáng trân trọng trong trận thắng Đông Timor, tối 7/6.

 - Không ghi bàn thắng, nhưng tiền vệ đang khoác áo Đà Nẵng cũng là một người hùng trong mắt các CĐV Việt Nam khi có hành động rất đáng trân trọng trong trận thắng Đông Timor, tối 7/6.

Hành động ấy gây xúc động của Ngọc Thắng chính là khi tiếng Quốc ca vừa chấm dứt, khi các đồng đội vỗ tay động viên trước trận đấu thì tiền vệ này đã đặt một nụ hôn rất nhanh lên ngực trái với lá cờ Tổ quốc in trên áo đấu của mình.

Ngọc Thắng, U23 Việt Nam, Miura
Nụ hôn lên Quốc kỳ của Ngọc Thắng

Nụ hôn lên Quốc kỳ của Thắng đã nhanh chóng được chuyển tải trên khá nhiều trang mạng xã hội, cùng những lời động viên dành cho tiền vệ đang chơi rất hay trong màu áo của U23 Việt Nam.

Bởi cho đến thời điểm hiện tại, dù chưa ghi bàn thắng nào cho đội nhà nhưng vai trò của tiền vệ trẻ đang khoác áo Đà Nẵng là vô cùng quan trọng đối với đội bóng của ông thầy người Nhật...

M.A

Tập đoàn Tài chính – Bất động sản – Công nghiệp – Thương mại và Xuất nhập khẩu hàng hóa T&T Group, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nước uống Collagen Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng SEA Games 28

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội thương hiệu bảo hiểm uy tín 2014 hân hạnh đồng hành cùng SEA GAMES 28.

Bảng tổng sắp, huy chương, SEA Games 28, HCV

Nguồn: Go.vn

 
loading...