23/01/2016
23/01/2016

“Ngôi sao vi diệu” hãm hại Trấn Thành, giành 150 triệu?

Ngôi sao vi diệu hãm hại Trấn Thành, giành 150 triệu?. Với sự bùng nổ của Gala 1 Thách Thức Danh Hài, đêm Gala 2 tiếp tục lên sóng cùng dàn người chơi ấn tượng: Ngôi sao vi diệu Lê Thị Dần, Chàng trai taxi Trần Tuấn Kiệt và Anh chàng xấu lây lan Thiện Trung.

Với sự bùng nổ của Gala 1 Thách Thức Danh hài, đêm Gala 2 tiếp tục lên sóng cùng dàn người chơi ấn tượng: “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “Chàng trai taxi” Trần Tuấn Kiệt và “Anh chàng xấu lây lan” Thiện Trung.

Trong tập này, dường như mọi sự chú ý đang đổ đồn về cái tên Lê Thị Dần. Vì là người duy nhất giành được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng ở mùa 2 nên người chơi Lê Thị Dần được kỳ vọng sẽ vượt qua Thử thách cực độ để đoạt phần thưởng 150 triệu.

“Ngôi sao vi diệu” hãm hại Trấn Thành, giành 150 triệu? - Ảnh 1

Chỉ với lối nói chuyện duyên dáng, phong cách liến thoắng, nhanh nhảu nhưng rất đời, rất thực, chị Dần hứa hẹn làm khán giả sẽ tiếp tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, “Ngôi sao vi diệu” cũng có màn khoe giọng hát cực ngọt ngào trong loạt ca khúc do chính chị sáng tác.

Trong phần giao lưu cùng hai danh hài, người chơi Lê Thị Dần còn không ngại ngần… “lôi kéo” ông xã với những mẩu chuyện gia đình vào. Sự hài hước và “bá đạo” của người chơi đến từ Thanh Hóa này gây kinh ngạc cho các khán giả có mặt ở trường quay.

“Ngôi sao vi diệu” hãm hại Trấn Thành, giành 150 triệu? - Ảnh 2

“Ngôi sao vi diệu” hãm hại Trấn Thành, giành 150 triệu? - Ảnh 3

Trailer của chương trình cũng cho thấy, chị Dần không ít lần nhắm vào Trấn Thành khi diễn xuất khiến danh hài phải bật cười và lên tiếng tố cáo, khẳng định chị Dần đã “hãm hại” anh. Liệu rằng màn “hãm hại” này sẽ giúp chị giành được 150 triệu? Điều đó còn phụ thuộc vào quyết định của ban giám khảo trong đêm Gala 2 này.

Ở một diễn biến khác, trong phần thi của “Chàng trai taxi” Trần Tuấn Kiệt, trong lúc cao hứng, vì quá phấn khích với người chơi, Trấn Thành đã chia sẻ về khoảng thời gian anh mới bước vào nghề. Với Trấn Thành, sự sáng tạo và chân thành toát ra từ những người trẻ luôn khiến anh cảm thấy ấn tượng. Nam danh hài cảm thấy bị xúc động khi được nhìn lại hình ảnh của chính mình thông qua phần thi của nhiều thí sinh Thách Thức Danh Hài mùa này.

“Ngôi sao vi diệu” hãm hại Trấn Thành, giành 150 triệu? - Ảnh 4

Bên cạnh đó, “Anh chàng xấu lây lan” Thiện Trung cũng hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu đêm Gala 2 Thách Thức Danh Hài với ngoại hình “không thể nào xấu hơn”. Khi giao lưu cùng giám khảo, Thiện Trung đã chẳng ngại ngần nhận mình là “em gái Việt Hương”.

“Ngôi sao vi diệu” hãm hại Trấn Thành, giành 150 triệu? - Ảnh 5

Khi nữ danh hài còn chưa kịp bàng hoàng, Thiện Trung đã nhanh nhảu khẳng định anh cũng được nhiều khán giả biết đến với cái tên “bạn gái Trấn Thành”. Phần thi ấn tượng đến từ Thiện Trung nhiều khả năng sẽ “hạ gục” 2 vị giám khảo để giành lấy giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.

Gala 2 Thách Thức Danh Hài sẽ diễn ra vào 20h00 Chủ nhật, ngày 24/1/2016 trên kênh HTV7.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...