08/08/2015
08/08/2015

Người chồng điển trai như tài tử Hàn của ca sĩ Như Quỳnh

Người chồng điển trai như tài tử Hàn của ca sĩ Như Quỳnh. Chồng của ca sĩ Như Quỳnh là kỹ sư không lưu trong chính phủ Hoa Kỳ, sống giản dị và luôn quan tâm đến gia đình.

Chồng của ca sĩ Như Quỳnh là kỹ sư không lưu trong chính phủ Hoa Kỳ, sống giản dị và luôn quan tâm đến gia đình.

Ca sĩ Như Quỳnh tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, sinh ngày 9/9/1970 tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Cô là con gái đầu lòng của một gia đình gồm 3 người con, với hai người em trai. Hiện tại, cô là ca sĩ độc quyền của Trung tâm Thuý Nga Paris By Night ở hải ngoại.

Như Quỳnh từng gây dấu ấn với khán giả yêu nhạc trong và ngoài nước với những ca khúc Người tình mùa đông, Chuyện hoa sim, Đường xưa lối cũ, Mùa hoa bí, Chuyến đi về sáng…

Trong showbiz ở hải ngoại, Như Quỳnh được đánh giá là xinh đẹp, có giọng hát ngọt ngào và tính tình hiền hậu. Tuy nhiên, so với nhiều người, Như Quỳnh lập gia đình và sinh con khá muộn.

Người chồng điển trai như tài tử Hàn của ca sĩ Như Quỳnh

Vợ chồng Như Quỳnh và con gái Đông Nghi.

Về chuyện tình cảm của người đẹp này có rất nhiều lời đồn thổi. Đã có thời, người ta đồn Như Quỳnh yêu rất nhiều. Thậm chí còn có thời gian yêu một người làm chính trị gia, hay có tin cô yêu anh chàng luật sư trẻ tuổi hay đồng nghiệp tại trung tâm Thúy Nga.

Cũng có người cho rằng Như Quỳnh có tình cảm với nhạc sĩ Trúc Hồ (Giám đốc Trung tâm băng nhạc Asia ở Mỹ).

Mặc dù tin đồn tình ái vây quanh người đẹp rất nhiều nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Như Quỳnh đang sống với người chồng làm kỹ sư không lưu trong cơ quan chính phủ của Mỹ.

Chồng Như Quỳnh tên là Nguyễn Thắng có vẻ ngoài điển trai như tài tử Hàn Quốc. Trong thời gian ca sĩ gặp nhiều sóng gió, chính Nguyễn Thắng đã luôn ở bên cô, bảo vệ và chia sẻ cùng cô.

Như Quỳnh từng tâm sự, cô và Nguyễn Thắng quen nhau khi anh không biết cô là ca sĩ, vì anh rất ít nghe nhạc Việt Nam. Trong mắt Như Quỳnh, ông xã là người sống giản dị và biết quan tâm, chăm lo gia đình.

Năm 2007, vợ chồng Như Quỳnh có con gái Melody Đông Nghi. Thời gian gần đây, ca sĩ Như Quỳnh vẫn thường dắt con gái lên sân khấu. Ngoài vẻ xinh xắn giống mẹ, bé Đông Nghi cũng rất dạn dĩ.

Một số hình ảnh của vợ chồng Như Quỳnh:

Người chồng điển trai như tài tử Hàn của ca sĩ Như Quỳnh

Như Quỳnh và Nguyễn Thắng đứng ở góc ngoài cùng bên trái.

Người chồng điển trai như tài tử Hàn của ca sĩ Như Quỳnh

Trong mắt Như Quỳnh, ông xã là người sống giản dị và biết lo lắng gia đình.

Người chồng điển trai như tài tử Hàn của ca sĩ Như Quỳnh

Gia đình nhỏ của Như Quỳnh trong đám cưới một người bạn. Nguyễn Thắng luôn đồng hành cùng vợ trong tất cả các sự kiện dù công việc của anh khá bận rộn.

Người chồng điển trai như tài tử Hàn của ca sĩ Như Quỳnh

Vợ chồng Như Quỳnh cùng đồng nghiệp. Phần lớn các ca sĩ ở hải ngoại đều thừa nhận Như Quỳnh và Nguyễn Thắng rất xứng đôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Everything Has Changed - Taylor Swift và Ed Sheeran

Nguồn: Go.vn

 
loading...