11/12/2015
11/12/2015

Người chồng giết vợ con òa khóc giữa tòa

Khuyên vợ quay về chung sống không được, Hoàng dùng dao đâm vợ tử vong, con trai bị thương nặng rồi chạy về nhà tự sát nhưng bất thành.

TAND tỉnh Đồng Nai ngày 11/12 tuyên án tử hình đối với Đoàn Huy Hoàng, 33 tuổi, về tội Giết người.

Hoàng òa khóc tại phiên tòa. Ảnh: <a target=báo Đồng Nai" data-natural-width="500" src="http://img.f29.vnecdn.net/2015/12/11/images1423687-giet-ng-tu-hinh-8821-1449814381.jpg">

Hoàng òa khóc tại phiên tòa. Ảnh: Báo Đồng Nai

Theo cáo trạng, Hoàng và vợ Trần Thị Mỹ Hậu (19 tuổi) có con trai một tuổi, sống tại xã Suối Tre, thị xã Long Khánh. Do Hoàng nghi ngờ vợ ngoại tình nên cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Chị Hậu đưa con về nhà cha mẹ ruột cách đó khoảng 500 m. 

Ngày 7/1, Hoàng viết thư tuyệt mệnh, chuẩn bị dao và chai thuốc diệt cỏ rồi đến nhà vợ ngồi đợi. Thấy cha mẹ vợ rời khỏi nhà, anh ta liền mở cửa vào năn nỉ vợ quay về sống như trước. Chị Hậu không trả lời, hắn rút dao đâm vợ và con trai. 

Gây án xong, Hoàng chạy về nhà uống thuốc và đâm vào người với ý định tử tự nhưng được gia đình cứu sống. Hai nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng chị Hậu đã tử vong. Bé trai sống sót nhưng phải mang thương tật 57%.

Hiện trường Hoàng sát hại vợ con. Ảnh: Hoàng Trường

Hiện trường Hoàng sát hại vợ con. Ảnh: Hoàng Trường

Tại tòa hôm nay, Hoàng thỉnh thoảng òa khóc, tỏ ra hối hận trước tội ác mà mình gây ra cho vợ con.

"Vì một phút thiếu suy nghĩ mà bị cáo đã gây nên tội lỗi quá lớn. Bị cáo mong muốn tòa giảm nhẹ tội để còn cơ hội trở về nuôi đứa con của mình", Hoàng nói.

Hoàng Trường

Nguồn: Vnexpress

 
loading...