08/06/2015
08/06/2015

Người đàn ông chi hơn 15 tỷ đồng cho nhà tâm linh dởm để tìm kiếm tình yêu

Người đàn ông chi hơn 15 tỷ đồng cho nhà tâm linh dởm để tìm kiếm tình yêu. Mới đây, một người đàn ông giấu tên ở New York, Mỹ cho biết mình đã mất gần hết gia tài để có bạn gái.

Mới đây, một người đàn ông giấu tên ở New York, Mỹ cho biết mình đã mất gần hết gia tài để có bạn gái.

Người đàn ông này chia sẻ, cách đây 2 năm, anh đã yêu một cô gái tên Michelle và tìm mọi cách lấy lòng cô nhưng không thành công. Quá thất vọng, vào tháng 8/2013, anh tìm đến Priscilla Delmaro, một người phụ nữ tự xưng là nhà tâm linh học để nhờ giúp đỡ có được trái tim của “người đẹp”.

Người đàn ông chi hơn 15 tỷ để tìm kiếm tình yêu đích thực

Delmaro, người tự xưng là nhà tâm linh học để lường gạt chàng trai si tình đã bị cảnh sát bắt giữ.

Delmaro sau đó đã nói với anh rằng có một “thế lực thần bí” đang ngăn cản anh đến với người con gái mình yêu, vì vậy người đàn ông này phải chấp nhận chi tiền để “phá bỏ lời nguyền”. Trong một thời gian dài, anh liên tục trao những khoản tiền không hề nhỏ cho Delmaro, như 40.000 USD tiền chi phí tư vấn, 80.000 USD xây một cây cầu để “đẩy lùi ma quỷ”, 30.000 USD mua một chiếc đồng hồ Rolex với mục đích “rửa sạch mọi tội lỗi trong quá khứ”, 40.064 USD cho một chiếc nhẫn kim cương Tiffany nhằm “bảo vệ năng lượng”. Thế nhưng “người trong mộng” vẫn không hề ngó ngàng gì đến anh này.

Mọi chuyện càng rắc rồi hơn khi vào cuối năm 2014, Michelle qua đời. Lần này, Delmaro lại bịa chuyện rằng linh hồn cô gái đã “trú ẩn” vào một người phụ nữ khác và chàng trai si tình lại tốn thêm một khoản tiền lớn để tìm người yêu mình. Người đàn ông cho biết anh đã phải bán xe hơi, căn hộ, đồng thời vay mượn bạn bè thêm 28.000 USD nữa để đáp ứng yêu cầu của “kẻ lường gạt” Delmaro. Tổng cộng, suốt 20 tháng nhờ “tư vấn” để có bạn gái, người đàn ông này đã tốn cho Delmaro 713,975 USD (khoảng 15,6 tỷ VND). Dĩ nhiên, kết quả cuối cùng vẫn là con số 0 tròn trĩnh.

Ngày 26/5 vừa qua, người đàn ông đáng thương quyết định đem mọi chuyện ra ánh sáng. Cảnh sát hiện đã bắt giữ Delmaro, còn anh này chia sẻ lại câu chuyện “tìm người yêu” đầy gian nan của mình cho báo chí, với hy vọng mọi người rút kinh nghiệm từ mình, đừng dại dột vì một tình yêu mù quáng mà để “tiền mất tật mang”.

Nguồn: Go.vn

 
loading...