08/10/2015
08/10/2015

Người đàn ông 'đi lạc từ Đắk Lắk ra Hà Tĩnh' đột tử

Người đàn ông đi lạc từ Đắk Lắk ra Hà Tĩnh đột tử. Sáng 7.10, người dân xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) phát hiện một người đàn ông đột tử trước một kho chứa vật tư nông nghiệp.

Sáng 7.10, người dân xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) phát hiện một người đàn ông đột tử trước một kho chứa vật tư nông nghiệp.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân - Ảnh: Nguyên DũngNơi phát hiện thi thể nạn nhân - Ảnh: Nguyên Dũng
Trao đổi với Thanh Niên Online, thiếu tá Trương Việt Hùng, Phó trưởng công an huyện Thạch Hà, cho biết kết quả giám định pháp y cho thấy không có dấu hiệu bất thường, nạn nhân tử vong là do đột tử, nhồi máu cơ tim.
Ông Dương Văn Hải, Phó chủ tịch UBND xã Thạch Đài, cho biết người đàn ông này dừng tại kho chứa vật tư nông nghiệp của xã để nghỉ ngơi vào chiều 6.10. Tại đây, thấy người đàn ông đói, mệt mỏi nên người dân địa phương đã cho cơm ăn, nước uống.
Qua trao đổi, người đàn ông trên cho biết mình là Phạm Xanh (50 tuổi, ngụ huyện Ea H"leo, tỉnh Đắk Lắk), bị lạc đường, đi bộ suốt nhiều tháng nay từ Đắk Lắk ra đến Hà Tĩnh, trong người không có giấy tờ tùy thân.
“Chúng tôi sẽ tổ chức mai táng cho nạn nhân tại nghĩa trang địa phương và báo đến các phương thông tin đại chúng, hy vọng người thân sẽ nhận được thông tin về nạn nhân”, ông Hải nói.

Nguyên Dũng

Nguồn: Go.vn

 
loading...