09/07/2015
09/07/2015

Người đẹp bóng chuyền uống nước sấu chuẩn bị VTV Cup

Người đẹp bóng chuyền uống nước sấu chuẩn bị VTV Cup. Đội tuyển bóng chuyền Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho VTV Cup.

Vào chiều tối ngày 7/7, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã đưa quyết định triệu tập bổ sung libero Kim Liên nhằm tăng cường cho khả năng phòng thủ của đội tuyển. Trong khi đó thầy trò HLV Thái Thanh Tùng đang ra sức chuẩn bị cho VTV Cup 2015 (25/7 đến 1/8).

Trong những ngày gần đây thay vì các bài tập trong nhà với bóng quen thuộc, các cô gái trẻ của đội đã được HLV Thanh Tùng đưa ra ngoài sân để thực hiện những bài tập chạy ở cự ly trung bình. Đây là một bước chuẩn bị quan trọng về mặt thể lực cho các tuyển thủ nhằm lấy lại nền tảng tốt nhất sau khi trở về từ SEA Games.

 - 1

Hướng đến VTV Cup 2015

Đội trưởng Ngọc Hoa cho biết: “Cũng như những môn khác tập như vậy khá uể oải nhưng đó lại là bước chuẩn bị cho mình có được sức bền tốt nhất.”

Việc phải tập luyện dưới thời tiết nắng nóng những ngày qua có ảnh hưởng không nhỏ và để có được sự chuẩn bị tốt nhất, các nữ tuyển thủ đã tự trang bị cho mình những món nước uống đặc biệt. Đó là những chai nước sấu, nước mơ để giải nhiệt.

“Những thức uống đều do tự chị em làm, nước sấu nước mận hay có những chị mua trà về pha để uống”, nữ VĐV Linh Chi chia sẻ. Trong một thông tin khác từ ngày 15/7 tới, đội tuyển bóng chuyền nữ Triều Tiên, khách mời của VTV Cup 2015 sẽ có mặt tại Việt Nam.

Clip đội tuyển bóng chuyền nữ chuẩn bị cho VTV Cup 2015 (Bản quyền thuộc VTV):

Nguồn: Go.vn

 
loading...