30/11/2015
30/11/2015

Người đẹp 'Cầu vồng tình yêu' dạo phố đầu đông HN

Nữ diễn viên Lương Giang tươi tắn và xinh đẹp trong tiết trời se lạnh đầu đông.

Lương Giang là diễn viên đã quen mặt với khán giả truyền hình ở khu vực phía Bắc qua nhiều phim đáng chú ý như  13 nữ tù, Khát vọng Thăng Long, Hoa cỏ may , Nhà có nhiều cửa sổ , Cầu vồng tình yêu,....

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 1

Bận rộn với lịch quay phim Bó tay chấm com và lịch dạy tại trường ĐH Sư phạm mẫu giáo TW nhưng Lương Giang vẫn dành thời gian chụp bộ ảnh mới trong dịp đầu đông Hà Nội.

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 2

Nữ diễn viên chọn trang phục trẻ trung, năng đông, màu sắc vui tươi đẹp mắt.

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 3

Trong những shoot ảnh chào đón mùa đông về, Lương Giang khoe nhan sắc mặn mà của "gái một con".

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 4

Lương Giang và người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư nhưng lại nổi trội về sự nghiệp. Những bước tiến của cô khá đều và năm nào cũng cho ra mắt các sản phẩm mới.

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 5

Khi được hỏi, có phải phim ảnh là đã mang lại sự nổi tiếng, hạnh phúc và thỏa đam mê cho "cô gái tuổi hổ", Lương Giang chia sẻ, để đạt tất cả những điều đó thì không phải chỉ nhờ đóng phim mà còn là sự cố gắng trong một quá trình dài. Chặng đường đó không hề dễ dàng, thậm chí có rất nhiều những khó khăn, thử thách mà Giang phải vượt qua. 

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 6

"Giang nghĩ rằng chính niềm tin là điểm khởi đầu để Giang có thể làm bất cứ việc gì và cho mình được nhiều thứ như hôm nay". Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới người đứng sau Lương Giang, đó là ông xã và cô con gái cưng một tuổi.

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 7

Ông xã Lương Giang là người không theo nghệ thuật nhưng anh luôn yêu những sở thích của vợ và khuyến khích cô phấn đấu đạt kết quả tốt nhất. Lương Giang hóm hỉnh chia sẻ: “Tôi không bao giờ để bạn đời của mình cô đơn trong nhà. Khi anh ý về thì nhất định tôi đã ở cạnh bếp nấu ăn”. 

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 8

Theo dự kiến, vào cuối năm nay Lương Giang sẽ mở phòng tranh tại phố cổ Hà Nội . Tuy nhiên, công việc bị chậm lại do địa điểm chưa đạt yêu cầu mà cô mong đợi.

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 9

Hiện nay, cô vẫn ra vào Huế thường xuyên để được họa sĩ bậc thầy Vĩnh Phối chỉ dạy thêm về hội họa. Dự kiến phòng tranh sẽ khai trương và triển lãm vào cuối năm nay.

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 10

Vừa là một giảng viên, họa sĩ lại là diễn viên truyền hình được nhiều đạo diễn tin tưởng, Lương Giang là một người phụ nữ chăm chỉ, hiện đại khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 11

Vai diễn đầu tay từ năm 2005 khi chỉ mới 20, Lương Giang đã có những thăng tiến nhanh chóng trong con đường nghệ thuật thứ 7.

 Người đẹp "Cầu vồng tình yêu" dạo phố đầu đông HN - 12

Nét trẻ trung, mặn mà của nữ diễn viên Cầu vồng tình yêu trong tiết trời se lạnh đầu đông Hà Nội.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...