22/12/2015
22/12/2015

Người đẹp và 'dàn quái vật' gây ầm ĩ Sài Gòn

Người đẹp và dàn quái vật gây ầm ĩ Sài Gòn. Một thân một mình trên con quái vật Ducati hầm hồ, cô gái trẻ này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người đi đường cũng như cư dân mạng.

Một thân một mình trên "con quái vật" Ducati hầm hồ, cô gái trẻ này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người đi đường cũng như cư dân mạng.

Những cô nàng xinh đẹp và chiếc xe phân khối lớn luôn mang lại sự kích thích cũng như chú ý của nhiều người, không chỉ với riêng các bạn nam.

dep-va-dan-quai-vat-gay-am-i-sai-gon%20dspl1.jpg" alt="Người đẹp và " dàn="" quái="" vật"="" gây="" ầm="" ĩ="" sài="" gòn="" -="" ảnh="" 1"="" title="Người đẹp và " dàn="" quái="" vật"="" gây="" ầm="" ĩ="" sài="" gòn="" -="" ảnh="" 1"="">

Lần này cũng vậy, với việc lướt trên đường cùng chiếc xe Ducati - được mệnh danh là quái vật, cô gái trẻ dường như đã hút hết mọi ánh nhìn về phía mình.

Đi cùng một dàn xe phân khối lớn khác, cô gái trở thành tâm điểm chú ý giữa những âm thanh ầm ĩ của tiếng ống xả khi chỉ có riêng mình là nữ nhi.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được hàng chục ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Người đẹp và "dàn quái vật" gây ầm ĩ Sài Gòn

Theo thông tin được biết, nữ nhân vật chính trong đoạn clip có nickname là M.BB, hiện đang sinh sống và kinh doanh tại Sài Gòn.

Trên trang cá nhân của M.BB cũng đã cho chia sẻ không ít hình ảnh bên cạnh "quái vật" Ducati 899 thu hút nhiều sự chú ý này.

Người đẹp và

Người đẹp và


Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...