09/01/2016
09/01/2016

Người mẹ bị 'ném đá' chỉ vì hành động thiên chức bình thường

Người mẹ bị ném đá chỉ vì hành động thiên chức bình thường. Một bà mẹ trẻ đồng thời là hải quân trong lực lượng quân đội Mỹ đã đăng tải một bức ảnh cho con bú trên trang mạng xã hội Facebook, gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Một bà mẹ trẻ đồng thời là hải quân trong lực lượng quân đội Mỹ đã đăng tải một bức ảnh cho con bú trên trang mạng xã hội Facebook, gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Bà mẹ trẻ Amanda Langendoerfer, người sống tại San Diego và hiện đang phục vụ trong lực lượng hải quân Mỹ những ngày gần đây đã thực sự gây bão mạng xã hội khi đăng tải lên trang facebook cá nhân bức ảnh vừa mặc quân phục vừa cho con bú. Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh này đã nhận về nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ người dùng mạng.

Người mẹ bị

Bức ảnh vừa mặc quân phục vừa cho con bú của Amanda hiện đang gây sốt trong cộng đồng người dùng facebook ở Mỹ.

Sở dĩ bức ảnh này gây tranh cãi là bởi có luồng ý kiến cho rằng, với trang phục uy nghiêm của quân đội thì tốt nhất đừng cho con bú vội. Thêm vào đó, còn có người cho rằng: "phải lo việc nước trước rồi mới làm đến việc nhà" chỉ vì cô nàng làm trong quân đội.

Tuy nhiên, trái ngược lại những điều này, nhiếp ảnh gia nổi tiếng, Vanessa Simmon lại khen ngợi bức ảnh đầy tính nghệ thuật, thể hiện tình thương giữa mẹ và con trai. Chính vì vậy, chuyện đó không có gì đáng chị chỉ trích như mọi người vẫn đang làm cả.

Người mẹ bị

Bức ảnh từng một thời gây bão mạng xã hội vì dám thể hiện thiên chức làm mẹ của những nữ quân nhân Mỹ.

Chia sẻ về vấn đề này, bà mẹ trẻ Amanda cho rằng: “Những bình luận tiêu cực trên Facebook làm tôi thấy như mình đang phạm một lỗi gì đó rất nghiêm trọng. Từ một thông điệp tích cực trở thành tiêu cực. Quân đội Mỹ đã không cấm về việc này thì tại sao mọi người lại gay gắt như vậy”.

Được biết, theo chính sách mới từ quân đội Mỹ ở Hawaii cho rằng: “Các bà mẹ đang phục vụ trong quân đội sẽ không phải chịu sự gây nhiễu hay hăm dọa từ bất kì nguồn lực nào”. Mỗi người phụ nữ đều có quyền làm mẹ và chuyện cho con bú là thiên chức cao cả từ một người mẹ.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...