29/01/2016
29/01/2016

Người mẹ trẻ giết con 1 tuổi rồi cắt tay tự sát

Người mẹ trẻ giết con 1 tuổi rồi cắt tay tự sát. Khi chồng đòi ly dị, sợ bị chồng ‘bắt’ con, người mẹ trẻ ra tay sát hại đứa con 1 tuổi rồi sau đó tự sát

Ngày 28/1, Tòa phúc thẩm cấp cao tại TP.HCM đã tuyên phạt 9 năm tù đối với Nguyễn Thị Hoài An (SN 1989, ngụ huyện Nhà Bè, TP.HCM) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Hoài An kết hôn và có đứa con gái hơn 1 tuổi. Chồng An đi làm thợ hồ và thường xuyên ở lại công trình.

Trong một lần về thăm nhà, An và chồng nảy sinh mâu thuẫn. Chồng An đòi ly dị rồi mang áo quần, tư trang cá nhân rời nhà, sang nơi làm việc ở lại.

Còn một mình với con dại, An nghĩ quẫn sợ chồng về bắt con, bị cáo quyết định sát hại con mình và sau đó tự tử.

Tối ngày 16/10/2014, An dùng gối đè đến khi con ngạt thở chết. Tiếp đó An dùng dao cắt mạnh vào cổ tay để tự tử. Thấy máu chảy ít, nghĩ là không chết nên An đã lấy dây thắt cổ, bất tỉnh.

Sáng ngày 17/10/2014, một người hàng xóm khi sang nhà An đã An nằm bất tỉnh nên đã đưa hai mẹ con đi cấp cứu. Tuy nhiên cháu T đã tử vong. An may mắn cứu sống.

Tại phiên tòa phúc thẩm này, HĐXX nhận định bị cáo An bị bệnh bẩm sinh đang điều trị, phạm tội trong hoàn cảnh quẫn trí do gia đình khó khăn… Tuy nhiên, đây cũng là các tình tiết mà cấp sơ thẩm đã xem xét toàn diện, vì vậy HĐXX phúc thẩm tuyên y án sơ thẩm đối với Nguyễn Thị Hoài An.

Nguồn: Go.vn

 
loading...