15/12/2015
15/12/2015

Người phụ nữ bán dzâm thiệt mạng dưới tay 2 tên cướp

Không thống nhất được giá mua dzâm với chị Hạnh, hai thanh niên sát hại nạn nhân rồi giở trò đồi bại trước khi cướp hết tài sản.

Công an tỉnh Đăk Nông hôm 14/12 bắt Lưu Văn Thắng (21 tuổi) và Lê Văn Đặng (18 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người, Hiếp dzâm và Cướp tài sản.

nguoi-phu-nu-ban-dam-thiet-mang-duoi-tay-2-ten-cuop

Nhà chức trách điều tra tại hiện trường. Ảnh: Kh. Uyên

Theo cơ quan điều tra, khuya 13/12, Thắng và Đặng ngồi nhậu ở huyện Đăk Mil thì gặp chị Hạnh (34 tuổi). Cả ba sau đó dẫn nhau về phòng trọ của người phụ nữ để thực hiện hành vi mua bán dzâm.

Chị Hạnh ra giá 500.000 đồng cho một lần đi khách nhưng Thắng hạ xuống 200.000 đồng. Không thống nhất được giá cả, người phụ nữ đuổi Thắng ra ngoài. Thấy hai thanh niên xông tới, chị Hạnh cầm dao kề vào cổ dọa sẽ tự tử

Đặng lao tới giật con dao rồi vật chị này xuống giường, bóp cổ. Thắng lấy gối đè lên mặt cho đến khi nạn nhân bất tỉnh rồi cả hai giở trò đồi bại.

Lúc sau, thấy chị Hạnh tỉnh dậy, Thắng tiếp tục dùng gối sát hại nạn nhân. Hai hung thủ lục soát cướp đi 2 sợi dây chuyền vàng, điện thoại di động cùng 250 nghìn đồng của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Vài giờ sau, khi Thắng và Đặng đang ngủ trong chòi rẫy của người dân ở thôn Thuận Nam, xã Thuận An, huyện Đăk Mil thì cảnh sát ập vào bắt giữ.

Kh.Uyên

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nguồn: Vnexpress

 
loading...