10/10/2015
10/10/2015

Người phụ nữ đặc biệt phía sau tân HLV Liverpool

Người phụ nữ đặc biệt phía sau tân HLV Liverpool. Jurgen Klopp lãng tử và cá tính, luôn hết lời ca ngợi người bạn đời Ulla Sandrock giỏi giang.

Jurgen Klopp lãng tử và cá tính, luôn hết lời ca ngợi người bạn đời Ulla Sandrock giỏi giang.

nguoi-phu-nu-dac-biet-phia-sau-tan-hlv-liverpool

Cựu HLV Dortmund đang thu hút sự chú ý tại Anh sau khi nhận lời dẫn dắt Liverpool với bản hợp đồng 3 năm và nhận mức lương khá cao 7,68 triệu USD. HLV người Đức tự tin cho biết, sẽ giúp Quỷ đỏ thành Merseyside kết thúc mùa giải trong top 4. Ngoài trình độ chuyên môn, nhà cầm quân 48 tuổi còn gây ấn tượng với cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc bên bà xã Ulla Sandrock suốt 10 năm qua.

nguoi-phu-nu-dac-biet-phia-sau-tan-hlv-liverpool-1

Jurgen Klopp và Ulla gặp gỡ trong Lễ hội bia Oktoberfest hơn 10 năm trước, khi đó nàng là nhân viên phục vụ bàn còn chàng làm HLV của Mainz 05. Say mê trước vẻ đẹp sắc sảo, sự nhanh nhẹn của Ulla, cựu HLV Dortmund lên kế hoạch tấn công và kết hôn với người đẹp năm 2005.

nguoi-phu-nu-dac-biet-phia-sau-tan-hlv-liverpool-2

Ulla là vợ thứ hai của Jurgen Klopp. Cả hai đến với nhau khi đều đã trả qua một lần đổ vỡ và có con riêng. Marc Klopp, 26 tuổi, con trai riêng của tân HLV Liverpool cũng theo đuổi nghiệp cầu thủ trong màu áo Dortmund nhưng vừa giải nghệ vì bị chấn thương.

nguoi-phu-nu-dac-biet-phia-sau-tan-hlv-liverpool-3

Bà xã HLV Klopp từng là giáo viên, dạy ở một trường tiếng Đức tại Nairobi, Kenya, suốt ba năm. Hiện tại, Ulla là một nhà văn viết truyện thiếu nhi. Năm 2008, vợ nhà cầm quân 48 tuổi xuất bản cuốn truyện Tom và phép màu bóng đá từng gây sốt tại Đức.

nguoi-phu-nu-dac-biet-phia-sau-tan-hlv-liverpool-4

Jurgen Klopp rất tự hào về vợ, ngợi khen tài viết văn của Ulla. "Nó giống như Harry Potter nhưng là nói về bóng đá", tân HLV Liverpool chia sẻ khi nói về tác phẩm Tom và phép màu bóng đá. Ulla từng được mệnh danh là "Đệ nhất phu nhân ở Bundesliga", thường xuyên có mặt trên khán đài cổ vũ chồng và các học trò ở Dortmund, đặc biệt là trong hai mùa giải thành công rực rỡ 2011, 2012 khi Dortmund thống trị Bundesliga.

nguoi-phu-nu-dac-biet-phia-sau-tan-hlv-liverpool-5

Chiến lược gia người Đức là người vui nhộn, hài hước và cũng rất tình cảm. Jurgen Klopp không ngại ngần thể hiện tình yêu với vợ mỗi khi xuống phố.

nguoi-phu-nu-dac-biet-phia-sau-tan-hlv-liverpool-6

Là người chung tình nhưng cũng có lần Jurgen Klopp bị đồn có tình cảm với vợ học trò. Tuy nhiên, HLV lãng tử khéo léo bác bỏ.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...