15/12/2015
15/12/2015

Người phụ nữ tự phá thai bằng móc quần áo

Người phụ nữ tự phá thai bằng móc quần áo. Một người phụ nữ ở Mỹ đã bị buộc tội cố ý giết người sau khi tự mình phá thai nhưng không thành công.

Một người phụ nữ ở Mỹ đã bị buộc tội cố ý giết người sau khi tự mình phá thai nhưng không thành công.

Tờ Daily News Journal cho hay, cô Anna Yocca, 31 tuổi, sống tại Murfreesboro, cách khoảng 48 km về phía đông nam của Nashville, Mỹ đã bị bắt vào hôm 9/12 về tội cố ý giết người. Cô đã phải trả 200.000 đô la để được tạo ngoại.

Xem video:

Theo báo cáo của Bộ Công an Murfreesboro, vào tháng 9, Yocca được tìm thấy đang nằm trong bồn tắm ngập nước và đang cố gắng tự phá thai với 1 chiếc móc áo. Ngay sau đó, cô bị chảy máu và bản thân cô đã rất lo lắng về tính mạng của mình.

Người phụ nữ tự phá thai bằng móc quần áo - Ảnh 1

"Suốt thời gian đó, cô ấy chỉ lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn tính mạng của mình mà không hề mảy may quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn cho thai nhi," Trung sĩ Kyle Evans nói với CBS.

Bạn trai của cô đã đưa cô đến bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ đã cứu sống được em bé khi mới được 24 tuần tuổi và chỉ nặng 700gr. Các bác sĩ đã nói rằng, em bé sẽ cần nhờ đến sự hỗ trợ y tế trong suốt phần đời còn lại của mình vì những chấn thương về phổi, mắt và tim mà em phải chịu đựng.

"Những chấn thương sẽ ảnh hưởng đến đứa trẻ trong suốt phần đời còn lại của mình, tất cả đều gây ra bởi bàn tay của người mẹ", ông Evans nói.

Được biết, Yocca sẽ phải ra tòa vào tháng 12 sắp tới. Liệu vẫn chưa thể biết rằng liệu cô có thể thuê được một luật sư bào chữa hay không.

MẠC NHIÊN (Theo cbsnews)

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...