20/10/2015
20/10/2015

Người trở về ra mắt khán giả thành phố Hồ Chí Minh

Người trở về ra mắt khán giả thành phố Hồ Chí Minh. Tối ngày 16/10/2015, sự kiện ra mắt bộ phim Người trở về tại CGV Art House TP.HCM đã diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng. Có thể nói, bộ phim Người trở về đã đem lại ba yếu tố: đậm chất lính, đầy chất tình và đong đầy cảm xúc cho người xem. Tới dự có sự hiện diện của lãnh đạo Quân đội Nhân dân Việt Nam, lãnh đạo công ty CJ CGV Việt Nam và đông đảo các nghệ sĩ trong đoàn làm phim gồm đạo diễn Đặng Thái Huyền, quay phim Trịnh Quang Tùng, diễn viên chính Lã Thanh Huyền, Trương Minh Quốc Thái, Thu Thủy,…

Tối ngày 16/10/2015, sự kiện ra mắt bộ phim Người trở về tại CGV Art House TP.HCM đã diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng. Có thể nói, bộ phim Người trở về đã đem lại ba yếu tố: đậm chất lính, đầy chất tình và đong đầy cảm xúc cho người xem. Tới dự có sự hiện diện của lãnh đạo Quân đội Nhân dân Việt Nam, lãnh đạo công ty CJ CGV Việt Nam và đông đảo các nghệ sĩ trong đoàn làm phim gồm đạo diễn Đặng Thái Huyền, quay phim Trịnh Quang Tùng, diễn viên chính Lã Thanh Huyền, Trương Minh Quốc Thái, Thu Thủy,…

nguoi_tro_ve_sg

Ông Dong Won Kwak – Tổng Giám đốc công ty CJ CGV Việt Nam đã phát biểu trong phần khai mạc: Người trở về là một trong những bộ phim mà chúng tôi mong đợi nhất và đánh giá cao về mặt nội dung cũng như chất lượng hình ảnh. Thể loại phim chiến tranh lịch sử luôn là đề tài mà chúng tôi muốn tập trung khai thác và truyền tải đến khán giả, đặc biệt là các khán giả thuộc thế hệ trẻ, để họ cảm nhận được sâu sắc hơn những tái hiện chiến tranh bi thương, hùng tráng mà không một ngôn từ nào khác ngoài điện ảnh có thể làm được”. Ông Dong Won Kwak cũng chia sẻ rằng, nếu bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả TP.HCM thì CGV Art House sẽ thống nhất với Điện ảnh Quân đội để có thể mở thêm các suất chiếu sau ngày 19/10/2015.

nguoi_tro_ve_sg2

Tính tới thời điểm hiện tại, các suất chiếu bộ phim Người trở về tại CGV Art House trong 3 ngày 17, 18,19/10 đã được đăng ký gần hết. Đạo diễn Đặng Thái Huyền bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi đứa con tinh thần của mình nhận được sự chào đón từ các khán giả TP.HCM. Cô cũng cho biết thêm, đây là lần đầu tiên một tác phẩm của Điện ảnh Quân đội được thực hiện với mục đích tuyên truyền trong toàn quân lại được phép phát hành rộng rãi tới đông đảo khán giả. Đó thực sự là một bước tiến, một nỗ lực đáng ghi nhận của cả ekip.

Người trở vềlà bộ phim Việt thứ năm được ra mắt tại CGV Art House, với mong muốn đem thể loại phim lịch sử đầy ý nghĩa tới đông đảo khán giả và khích lệ tinh thần của những nhà làm phim trẻ triển vọng. Đặc biệt hơn cả khi đây là tác phẩm của Hãng phim Điện ảnh Quân đội, có ý nghĩa lớn lao khi được hoàn thành nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, CGV Art House sẽ tiếp tục sứ mệnh nâng bước cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam trong thời gian tới.

Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...