31/10/2015
31/10/2015

Nhà Becks 'cuồng' hình vẽ ngộ nghĩnh của Harper

Nhà Becks cuồng hình vẽ ngộ nghĩnh của Harper. Cựu danh thủ Anh, bà xã Vic và cậu cả Brooklyn đều thi nhau đăng hình ký họa đáng yêu của công chúa út.

Cựu danh thủ Anh, bà xã Vic và cậu cả Brooklyn đều thi nhau đăng hình ký họa đáng yêu của công chúa út.

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper

Hôm qua, Vic gây chú ý khi chia sẻ hình vẽ ngộ nghĩnh của con gái Harper trong lòng bàn tay của Becks và hào hứng khoe rằng công chúa nhỏ như một họa sĩ thực thụ. Cậu cả Brooklyn sau đó đăng lại bức ảnh này trên Instagram cá nhân đi kèm chú thích: "Yêu hình xăm mới của bố".

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper-1

Becks cũng không "thoát" khỏi trào lưu cuồng các hình vẽ của cô con gái cưng. "Rõ ràng là Harper được phép vẽ nguệch ngoạc trên tay bố", cựu sao 40 tuổi viết. Có vẻ cô nhóc ký họa chân dung của bản thân một cách ngộ nghĩnh đi kèm hình trái tim đáng yêu.

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper-2

Sau đó Becks còn đăng dòng chữ "Chúng con yêu bố" và thổ lộ rằng đây là tình cảm của ba cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz.

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper-3

Vài tháng trước, Becks cũng chiều lòng công chúa nhỏ khi để bé dán hình nhân vật Minion lên sườn. Ông bố mẫu mực còn tỏ ra thích thú với hình xăm giã mà Harper yêu thích.

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper-4

Sau những giờ phút vui vẻ bên các con, Becks trở lại với công việc. Hôm 28/10, cựu tiền vệ MU xuất hiện tại khu Palos Verdes, California, có vẻ thực hiện một đoạn video quảng cáo.

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper-5

Ông bố 40 tuổi phong trần và bụi bặm bên chiếc motor.

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper-6

Cựu danh thủ Anh với hình ảnh rất "ngầu" trên đường phố.

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper-7

Sắp tới, các fan của nhà Becks sẽ được xem bộ phim tài liệu dài khoảng 90 phút của đài BBC nói về cựu thủ quân tuyển Anh.

nha-becks-cuong-hinh-ve-ngo-nghinh-cua-harper-8

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...