13/11/2015
13/11/2015

Nhà giam địa ngục: Cuộc đối thoại không khoan nhượng

Nhà giam địa ngục: Cuộc đối thoại không khoan nhượng. Balam, một tên trùm tội phạm khét tiếng, nguy hiểm và cao ngạo, tự giam mình trong ngục, đồng thời tự tạo nên một thế giới tội phạm thu nhỏ trong nhà tù. Nhưng thật ra, đây cũng chỉ là bức bình phong cho thân phận thực sự của hắn: ông trùm giấu mặt của thành phố, một tay che cả bầu trời. Phim do PNMEG phát hành, không dành cho khán giả dưới 16 tuổi, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 13/11/2015.

Balam, một tên trùm tội phạm khét tiếng, nguy hiểm và cao ngạo, tự giam mình trong ngục, đồng thời tự tạo nên một thế giới tội phạm thu nhỏ trong nhà tù. Nhưng thật ra, đây cũng chỉ là bức bình phong cho thân phận thực sự của hắn: ông trùm giấu mặt của thành phố, một tay che cả bầu trời.Phim do PNMEG phát hành, không dành cho khán giả dưới 16 tuổi, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 13/11/2015.

Nha_giam_dia_nguc

Jack Stone, một cảnh sát lương thiện, cứng cỏi và mạnh mẽ, người mang mối thù không đội trời chung với Balam. Trong anh luôn rực cháy ngọn lửa hận thù và luôn muốn tự tay mình kết liễu Balam. Chính vì vậy, cách duy nhất chính để thực hiện mục tiêu này là phải vào hang cọp thì mới có hy vọng bắt được cọp.

Nhà giam địa ngục là sự tiếp tục nối dài danh sách các bộ phim phản ánh những bất cập nóng hổi trong xã hội do Dolph Lundgren đóng vai chính. Nếu nạn buôn người là chủ đề được phản ánh mạnh mẽ trong Skin Trade, hay săn bắt động vật quý hiếm được thể hiện một cách táo bạo trong Shark Lake, thìNhà giam địa ngục lại là hồi chuông báo động căng thẳng cho vấn nạn bạo lực, phe cánh xã hội đen trong các nhà giam trên toàn thế giới nơi được xem là chốn thực thi công lý và trừng phạt kẻ có tội.

Nhà giam địa ngục được ghi hình tại trại giam Folsom bang Carlifornia, một trong 10 nhà tù nổi tiếng nhất nước Mỹ. Đoàn làm phim đã dùng hơn hai tháng cùng đội ngũ hơn 20 nhà thiết kế hiện trường để dựng hai gian phòng bỏ hoang nơi đây thành phim trường trong nhà lý tưởng nhất cho bộ phim. Quá trình quay kéo dài hơn 3 tháng, bên cạnh dàn diễn viên chính, đoàn phim còn quy tụ hơn 40 võ sư và 60 diễn viên quần chúng tham gia trong các cảnh quay đối đầu trong không gian đám đông.

Đây là bộ phim thứ ba do đạo diễn John Lyde thực hiện trong năm 2015, anh được xem là một những nhà làm phim trẻ cần cù nhất trong nền điện ảnh Mỹ hiện nay. Trung bình thực hiện ba tác phẩm một năm, John luôn không ngừng làm việc và thử sức với nhiều thể loại khác nhau nhằm định hướng một phong cách riêng cho bản thân, đồng thời luôn nuôi ngọn lửa đam mê điện ảnh, phấn đấu để nổi danh tại miền đất danh vọng Hollywood. Những tác phẩm đạt được thành tích khá tốt của John bao gồm: The Eleventh Hour , You"re So Cupid! (2010), Christmas Oranges (2012), Christmas for a Dollar (2013), No Ordinary Shepherd (2014), Mochila: A Pony Express Adventure (2014)…

Hồng Liên      


Nguồn: Go.vn

 
loading...