08/11/2015
08/11/2015

Nhã Phương hoang mang khi diễn tình cảm với Quang Tuấn

Nhã Phương kể về cảm giác của lần đầu đóng chung với diễn viên Quang Tuấn trong phim truyền hình "Khúc hát mặt trời", ghi hình tại Nhật Bản.

Sau khi đóng cặp với Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân, Nhã Phương trở lại màn ảnh nhỏ, làm bạn gái Quang Tuấn trong Khúc hát mặt trời. Người đẹp tiết lộ cô rất hoang mang trong thời gian đầu diễn các cảnh tình cảm với nam diễn viên xuất thân từ sân khấu kịch. 

Nhã Phương và Quang Tuấn chưa bao giờ diễn cùng nhau trước đây. Trong khi đó, phim Khúc hát mặt trời không quay theo trình tự diễn biến tình cảm của hai nhân vật - làm quen, nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau sâu đậm. Ngược lại, đoàn phim ghi hình từ cuối kịch bản trở ngược lại. 

nha-phuong-hoang-mang-khi-dien-tinh-cam-voi-quang-tuan

Nhã Phương trong buổi họp báo ra mắt phim "Khúc hát mặt trời" ở Hà Nội.

"Trên trường quay, những phân đoạn ghi hình đầu tiên của phim lại là lúc nhân vật của tôi và Quang Tuấn yêu nhau rồi. Chưa kịp nhập tâm vào nhân vật, tôi rất hoang mang. Một thời gian sau, tôi làm quen dần, áp được bản thân vào nhân vật. Êkíp cũng giúp đỡ nhiều nên tôi diễn ăn ý với Quang Tuấn hơn", Nhã Phương bày tỏ. 

Nhã Phương cho biết cô rất áp lực khi nhận vai Yến Phương của Khúc hát mặt trời sau thành công của vai Linh trong Tuổi thanh xuânSang Nhật Bản ghi hình 20 ngày, cô thường dành thời gian để nghiên cứu kịch bản ngoài trường quay. "Suốt quá trình quay, mọi người cũng giám sát tôi rất kỹ. Chỉ cần tôi có một nét giống Linh là mọi người góp ý ngay", nữ diễn viên cho biết thêm.

Khúc hát mặt trời được quay tại Việt Nam và Nhật Bản, là câu chuyện cảm động về cô gái trẻ Yến Phương sinh ra với khả năng ca hát và sáng tác trời phú nhưng lại mắc căn bệnh khiến cô không thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Sống trong bệnh tật và cánh cửa tương lai có thể đóng sập bất cứ lúc nào, Phương vẫn lạc quan, yêu đời và luôn mơ có một lần lên sâu khấu trình diễn ca khúc do chính mình sáng tác.

Phương gặp Quân, một chàng trai lạnh lùng, bất cần đời, nhưng sâu thẳm trong tim là một con người nặng tình. Từ ấn tượng đầu tiên chẳng mấy tốt đẹp, Quân dần cảm thấy bị cuốn hút bởi sự hồn nhiên trong sáng và nghị lực đáng khâm phục của Phương.

nha-phuong-hoang-mang-khi-dien-tinh-cam-voi-quang-tuan-1

Cảnh trong phim "Khúc hát mặt trời".

Khúc hát mặt trời đánh dấu lần thứ hai VTV hợp tác với Đài truyền hình TBS của Nhật Bản, sau bộ phim Người cộng sự năm 2013. Lần này, phía TBS chuyển giao kịch bản gốc để đơn vị sản xuất là VFC phát triển, sáng tạo thành một kịch bản mới. 

Ngoài Nhã Phương và Quang Tuấn, phim có sự tham gia của ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Bản Nao Matsushita, NSƯT Thu Hà, Huỳnh Anh, Đinh Hương...

Phim dài 24 tập, lên sóng truyền hình từ ngày 25/11.

Vũ Văn Việt

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...