13/06/2015
13/06/2015

Nhiệm vụ của từng girlgroup trong 'đại chiến hè 2015'

Cùng xem SNSD, SISTAR, Girl’s Day, Nine Muses, A Pink, AOA và MAMAMOO cần đạt được những gì trong lần trở lại sàn đấu Kpop này nhé!

Trong loạt thần tượng trở lại sàn đấu Kpop vào mùa hè năm nay, SNSD, SISTAR, Girl’s Day, Nine Muses, A Pink, AOAMAMAMOO là những girlgroup nổi bật nhất. Mới đây, trang 10asia đã tổng kết nhiệm vụ riêng mà mỗi girlgroup cần phải vượt qua trong lần tái ngộ công chúng này.

Sau sự ra đi của Jessica, SNSD cần chứng tỏ rằng độ phủ sóng của nhóm trong đội hình 8 thành viên vẫn mạnh mẽ không thua kém bất kì lúc nào. SISTAR thì cần duy trì 100% thành công trên các BXH như nhóm từng đạt được với các hit trước đó. Trong khi đó, Girl’s Day phải bảo vệ vị trí hàng top của mình, Nine Muses nên lập được một thành tích nhất định, A Pink cần tiếp tục thể hiện sức hút trong sáng, AOA cần chứng minh đẳng cấp của thần tượng đang lên, còn MAMAMOO phải đẩy mạnh sự hiện diện của nhóm trên đấu trường Kpop.

 
 
Trong khi một số girlgroup cần duy trì vị thế sẵn có, một số girlgroup khác lại phải nỗ lực để tìm chỗ đứng vững chắc cho mình

Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến xung quanh những nhiệm vụ này của từng girlgroup:

- “SNSD đã chứng minh rằng nhóm hoàn toàn có thể lấp sạch khoảng trống của Jessica qua concert ở Tokyo Dome rồi. Hãy tin là họ thừa khả năng”.

- “MAMAMOO quá đỉnh”.

- “Nói đến lượng bán album thì SNSD quá vượt trội rồi. Thế nên muốn đối đầu với họ thì cần phải có một ca khúc siêu chất lượng ấy”.

- “Tất cả đều là người chiến thắng. AOA cố lên!”.

- “Không ai có thể đánh bại SNSD về lượng bán album cả. A Pink đang thể hiện rất tốt nhưng họ vẫn không thể đánh bại SNSD, 2NE1, T-ara hay KARA, dù hiện tại T-ara và KARA đều đang bị chối bỏ”.

- “SNSD vẫn là đỉnh nhất”.

- “Mong là SNSD sẽ trở lại với một ca khúc thật hay để mấy fandom khác sẽ thôi lảm nhảm về chuyện nhóm không còn được yêu thích như trước nữa. SNSD là số 1”.

- “Tôi không biết trên BXH online thì thế nào chứ nói đến lượng bán album thực tế thì rõ ràng là SNSD mạnh hơn hẳn. Đến ca khúc như “The Boys” mà còn bán được 470.000 bản cơ mà”.

- “Fan của A Pink cứ nghĩ rằng thần tượng của mình giỏi lắm, nhưng cứ nhìn vào thứ hạng thấp tịt của “Pinky Finger” và “My Darling” trên các BXH online thì ai cũng thừa hiểu là A Pink không mạnh như họ tưởng. Hàng khủng thật phải kể đến SNSD ấy. Họ cứ phát hành mấy ca khúc chẳng ra sao kiểu “I Got A Boy” với “Mr. Mr.” mà vẫn thành công ầm ầm kia kìa. Chưa kể đến SISTAR cũng đình đám vì thứ hạng online”.

- “SNSD chỉ cần xuất xưởng mấy bài kiểu “Gee” hay “Into The New World” là lại phủ sóng rầm rộ ngay thôi”.

(Nguồn: Netizenbuzz)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...