27/06/2015
27/06/2015

Nhiều công ty mua bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho nhân viên

Nhiều công ty mua bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho nhân viên. Công ty 100% vốn nước ngoài Jakob Saigon (Thụy Sỹ) vừa ký hợp đồng mua bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho nhân viên của mình với Công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life.

Công ty 100% vốn nước ngoài Jakob Saigon vừa ký hợp đồng mua bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho nhân viên của mình với Công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life.

Theo đó, tùy theo cấp bậc của nhân viên, Jakob Saigon sẽ nộp phí từ vài trăm ngàn đến mức cao nhất 1 triệu đồng/ nhân viên/tháng và nhân viên có thể linh hoạt chọn mức phí đối ứng phù hợp với mình với mức cao nhất 1 triệu đồng.
Theo các chuyên gia, nhiều chủ doanh nghiệp có xu hướng mua bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho nhân viên vì ngoài chính sách nhân sự tốt, một cái lợi lớn là được ưu đãi thuế. Khoản chi phí bảo hiểm hưu trí này doanh nghiệp được khấu trừ thuế TNDN và người lao động cũng không phải nộp thuế TNCN. Theo ông Đào Quốc Bảo, Phó tổng giám đốc PVI Sun Life, công ty đang cung cấp sản phẩm hưu trí tự nguyện cho khoảng 20.000 cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp tập đoàn dầu khí VN, 1.000 nhân viên của Tổng công ty trực thăng...

Nguồn: Go.vn

 
loading...