10/08/2015
10/08/2015

Nhóm đối tượng ngang nhiên xông vào nhà dân phá hoại và đánh người trọng thương

Nửa đêm, 4 đối tượng cầm theo hung khí miệng gào thét đòi giết người, phá cửa nhà dân xông vào, đập phá đồ đạc và hành hung khiến 3 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vừa qua, tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông đã xảy ra vụ tấn công, hành hung man rợ người dân giữa đêm khuya gây hoang mang dư luận địa phương. Cụ thể, vào khoảng 0h5 ngày 7/8 tại nhà của chị Mai Thị Hoa (thôn 11, xã Nhân Cơ) đã bị 4 đối tượng đột nhập dùng hung khí phá cửa xông thẳng vào nhà.

“Khi đang ngủ tôi nghe tiếng động lớn và nghe tiếng một nhóm đàn ông hô hoán “giết nó cho tao, giết nó đi”. Tôi choàng tỉnh thì thấy họ đã phá cửa xông vào nhà tôi, trên tay cầm hung khí và hét lên đòi tìm một người đàn ông tên là Thường”, chị Hoa kể lại.

cua-nha-chi-hoa-bi-pha-0f176
Cửa nhà chị Hoa bị các đối tượng phá hỏng

Thấy vậy, chị Hoa đã khẩn khoản, nài van và cam đoan tại nhà của chị không có người đàn ông tên Thường nào trốn ở đây cả, nhưng cả 4 đối tượng vẫn không tin mà xông vào lục soát và đập phá đồ đạc khắp nhà. Lúc này, chị Hoa liền điện thoại báo cho đồn Công an Nhà máy Alumin Nhân Cơ (huyện Đắk R’lấp) thì các đối tượng này mới bỏ đi.

Khoảng 5 phút sau, anh Đỗ Văn Thạch (SN 1991, ở phòng trọ đối diện nhà chị Hoa) lê lết sang nhà chị Hoa cầu cứu trên người anh Thạch bê bết máu và vết thương. Anh Thạch cho biết vừa bị nhóm 4 người xông vào đánh đập tàn bạo anh Thạch cùng hai người đàn ông khác là anh Cường (SN 1981) và anh Nam (SN 1991) khiến bị thương nặng rồi mới bỏ đi. Nghe vậy, chị Hoa liền cùng cháu gái chạy vội sang thì thấy đồ đạc trong phòng bị đập phá, xáo trộn; riêng anh Cường và Nam đang nằm bất động dưới sàn, trên người nhiều vết bầm dập, vết chém, máu chảy lênh láng.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng công an đến hiện trường, khám xét và tổ chức đưa 3 người cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Tuy nhiên, do cả 3 người bị thương quá nặng nên đã được chuyển xuống cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh.) Trong đó, anh Cường là người bị thương nặng nhất, đang trong tình trạng nguy kịch.

noi-3-nan-nhan-bi-chem-19c6c
Nơi ba nạn nhân bị chém trọng thương

Theo chị Hoa, trong số 4 người đàn ông xông vào nhà chị và hành hung các nạn nhân, có ông P.V.K (Giám đốc công ty đóng trên địa bàn xã), cùng ông T. (em vợ của ông K.) và hai công nhân khác của công ty này. Từ trước đến nay, gia đình chị Hoa cùng 3 nạn nhân chưa từng xảy ra mâu thuẫn gì với ông K.; riêng 3 nạn nhân trước đây thỉnh thoảng có đi làm thuê cho người đàn ông tên Thường (người ông K. cần tìm).

Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Quang Trường - Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, cho biết: “Sự việc này không chỉ khiến cho gia đình chị Hoa kinh hoàng mà đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự địa phương. Các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ sự việc để đảm bảo quyền lợi cho người bị hại qua đó trấn an dư luận”.

Đức Cường – Thúy Diễm

Nguồn: Dân trí

 
loading...