25/07/2015
25/07/2015

Nhóm “Giải Mã Mê Cung” đối đầu thử thách chết người tại vùng “Đất Cháy”

Trailer thứ hai của bộ phim “The Maze Runner: The Scorch Trials” tiết lộ nhiều khoảnh khắc chết người mà nhóm “Giải Mã Mê Cung” phải trải qua.
20th Century Fox vừa ra mắt đoạn trailer thứ hai của bộ phim The Maze Runner: The Scorch Trials (Giải Mã Mê Cung: Thử Nghiệm Đất Cháy), phần tiếp theo của The Maze Runner – siêu phẩm về hậu khải huyền cực kỳ hút khách. Những tưởng sau thoát khỏi Mê Cung, các chàng trai cô gái của Trảng Cỏ sẽ yên bình. Nhưng không, những gì họ phát hiện ra sau cánh cửa còn kinh hoàng hơn. Họ tiếp tục trải qua những thử thách mới khắc nghiệt hơn nhiều. Dường như cái chết lúc nào cũng đuổi sầm sập sau lưng. 

Trailer mới của "The Maze Runner: The Scorch Trial"
 
 
 

Đoạn trailer còn mang đến cho người xem tạo hình hoàn toàn mới mẻ của nam diễn viên Aidan Gillen (Game of Thrones), người đóng vai Janson bí ẩn mang biệt danh "Rat-Man". Trong phim, ông là quan chức cao thứ hai của tổ chức WCKD, là người đứng sau Chancellor Paige (Patricia Clarkson). Chính tại lãnh địa của WCKD, Thomas (Dylan O"Brien) còn phát hiện ra một phòng thí nghiệm kỳ lạ và rất nhiều người bị nhiễm bệnh do một thứ vi rút đáng sợ, chuyên tấn công vào con người.
 
Aidan Gillen thử sức với "Rat-Man", có vẻ nó cũng nham hiểm không kém vai diễn Littefinger của ông trong "Game Of Thrones"
 
 

Cùng với trailer, bộ poster sáu nhân vật chính của The Maze Runner: The Scorch Trials cũng đã được nhà sản xuất công bố. Ngoài những nhân vật quen thuộc trở lại từ phần trước như Thomas, Teresa (Kaya Scodelario), Newt (Thomas Brodie-Sangster), Minho (Ki Hong Lee), thì còn xuất hiện hai gương mặt mới là Harriet (Nathalie Emmanuel) và Brenda (Rosa Salazar). Đặc biệt được chú ý là nữ diễn viên Nathalie Emmanuel. Cô vừa gây sốt với vai hacker Ramsey trong bom tấn Fast & Furious 7.
 
Thomas (Dylan O"Brien)
 
Teresa (Kaya Scodelario)
 
Newt (Thomas Brodie-Sangster)
 
Minho (Ki Hong Lee)
 
Brenda (Rosa Salazar)
 
Harriet (Nathalie Emmanuel) 

Trong chương tiếp theo của series Maze Runner, Thomas và cư dân Trảng Cỏ phải đối mặt với thách thức lớn nhất của họ từ trước đến nay: tìm kiếm manh mối về tổ chức bí ẩn và quyền lực được gọi là WCKD. Chuyến đi đưa họ đến Scorch, một sa mạc hoang vắng đầy những trở ngại mà không ai ngờ tới. Hợp tác cùng với các chiến binh phe kháng chiến, cư dân Trảng Cỏ đã phải chống chọi lại thế lực nguy hiểm của WCKD và phát hiện ra một kế hoạch kinh khủng, gây sốc cho tất cả bọn họ. Thomas đã biết chắc rằng thoát khỏi mê cung có nghĩa là tự do cho anh và các cư dân Trảng Cỏ, nhưng đối với WCKD, thì không phải như vậy.
 
 
 

Đây mới là lúc bắt đầi Giai đoạn hai tại Scorch. Không có quy tắc, không có trợ giúp, họ phải vượt qua, hoặc chết. Các cư dân Trảng Cỏ có hai tuần để vượt qua Scorch - phần đất hoang hóa, cháy xém nhất thế giới. Còn WCKD thì làm mọi thứ để chống lại họ. Tình bạn được thủ thách, lòng trung thành bị phá vỡ, tất cả giống như trong một ván bài cuối. Sự sống còn của họ phụ thuộc vào sự hủy diệt và quyết tâm để tồn tại của cư dân Trảng Cỏ.
 
 

Ngoài các diễn viên trên, bộ phim còn có sự góp mặt của Katherine McNamara, Giancarlo Esposito, Rosa Salazar và Lili Taylor. The Maze Runner: The Scorch Trials  (Giải Mã Mê Cung: Thử Nghiệm Đất Cháy) được thực hiện dựa trên tiểu thuyết của James Dashner, với Wes Ball trở lại ngồi ghế đạo diễn. Phim sẽ ra rạp vào ngày 18/9/2015.
 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...