30/06/2015
30/06/2015

Những phát hiện cực đáng yêu và thú vị 'cộp mác' Sơn Tùng M-TP

Rất nhiều những cử chỉ, hành động và thói quen “cộp mác” Sơn Tùng mà không phải ai cũng để ý.

1. Thói quen sáng tác: cực thích dùng “cơn mưa” và “nước mắt”:

Nổi lên với hit Cơn Mưa Ngang Qua, "cơn mưa” cũng là từ được Sơn Tùng M-TP thích đưa vào những sáng tác của mình nhất. Theo một thống kê của fan, trong các bài hát được biết đến, Sơn Tùng M-TP đã dùng tất xấp xỉ 70 từ “cơn mưa” trong phần lời bài hát, riêng đối với 3 phiên bản của Cơn Mưa Ngang Qua, đã có tới 42 “cơn mưa” lặp đi lặp lại. Kế sau đó là “nước mắt” với tần suất 24 lần được Sơn Tùng M-TP dùng đến.


Cơn Mưa Ngang Qua part 1 -2 - 3

Các fan còn thống kê được Sơn Tùng rất thích những từ như “cơn gió”, “làn mây” và “dang tay” khi sáng tác. Đặc biệt là trong phần lời của Không Phải Dạng Vừa Đâu được anh chàng sáng tác cho phim Chàng Trai Năm Ấy, đoạn lời “Ở phía cuối đoạn đường, một ai đó đêm nay dang cánh tay ôm lấy thân tôi vào lòng” còn được cho rằng đang nhắc tới… ông bầu Quang Huy - người đã giúp đỡ anh chàng rất nhiều trong khoảng thời gian đó.


MV Không Phải Dạng Vừa Đâu 

2. Selfie "1000 tấm như 1":

Khi chụp hình thời trang, Sơn Tùng M-TP có thể biến hóa, nổi loạn và “quái quái” theo nhiều cách khác nhau, nhưng khi selfie một mình thì sẽ chỉ có một kiểu duy nhất: tay phải chạm môi, hoặc chạm bất kì thứ gì… trên mặt.Hoặc nếu không có hứng “chạm”, thì sẽ quay về kiểu chữ V cơ bản + chu môi ra:


Bạn có thể học thuộc để có thể “đồng điệu” cùng Sơn Tùng những lúc selfie

3. Xu hướng thời trang: Đã thích là dùng liên tục!

Không chỉ là ca sĩ trẻ tài năng được yêu thích với vô số những bản hit khủng, Sơn Tùng M-TP còn là một fashionista được chú ý bởi phong cách “ngầu” và “ngốt” độc lạ. Gạt qua những chỉ trích “copy cat”, nếu tổng hợp lại “tủ quần áo” của anh chàng, ta sẽ nhận thấy những xu hướng hoặc món đồ được sử dụng rất nhiều, đến nỗi còn khiến không ít người nghi rằng chắc chắn phải có một kỉ niệm đặc biệt nào đó với chủ nhân của nó:


Trenchcoat có vẻ là kiểu trang phục được yêu thích nhất của Sơn Tùng M-TP mỗi khi lên sân khấu hay tham dự event. Có giai đoạn đây được xem là nét đặc trưng của Sơn Tùng bởi việc diện món item này khá thường xuyên, bất chấp thời tiết có “ngốt” như thế nào đi nữa.


Áo da cũng được Sơn Tùng cực chuộng vào thời gian đầu…


Anh chàng còn là tín đồ của những chiếc quần jeans rách bụi bặm
… còn hiện tại thì là quần baggy và vest là 2 phong cách chính được Sơn Tùng sử dụng cho hình ảnh mới


Cặp kính này được các fan nghi rằng “có kỷ niệm đặc biệt” vì được Sơn Tùng dùng khá nhiều

4. Cực nghiện chơi game ở công ty:

Không ít lần Sơn Tùng M-TP khoe về “cơn ghiền game” của mình trên tài khoản Instagram, thậm chí trong một số 1 clip hậu trường, căn phòng giải trí và những “cạ cứng” của anh chàng tại công ty cũng được khoe triệt để.
Clip Sơn Tùng – Save The Date – 5/7

Sắp tới đây, vào ngày 2/7, Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành khách mời tại JAM – Just Ask Me. Và đây sẽ là cơ hội tiếp theo để các fan hâm mộ phát hiện thêm những thói quen khác từ Sơn Tùng khi anh chàng sẽ phải đối diện trước máy quay và trả lời trực tiếp các câu hỏi của độc giả gửi về.

Ngay bây giờ, bạn có thể nhấn vào ĐÂY để gửi câu hỏi về cho Sơn Tùng M-TP và chờ đợi để nhận được những chiếc vé tham dự mini concert mừng sinh nhật lần thứ 21 sắp tới của anh chàng.

 

Theo

JAM / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...