24/06/2015
24/06/2015

Những boygroup 'khét tiếng' nhảy đẹp trong Kpop

Nền công nghiệp Kpop chú trọng các màn biểu diễn đã cho ra đời không ít boygroup nhảy đẹp hết sảy!
Nếu như âm nhạc Âu Mỹ đã "bye bye" hình tượng nhóm nhạc nhảy vũ đạo đồng đều từ lâu, Kpop vẫn rất chuộng concept này và thậm chí còn phát triển nó xa hơn với những sân khấu được đầu tư vũ đạo phức tạp, đẹp mắt. Xuất phát từ nhu cầu của ngành công nghiệp xứ củ sâm, nhiều boygroup với khả năng vũ đạo xuất sắc đã ra đời.


DBSK có thể nói là idolgroup tài sắc vẹn toàn hiếm hoi của Kpop. Ra mắt với đội hình 5 thành viên thì cả 5 đều có tài và sắc, không để chừa cho anti-fan cơ hội nào để chê nhóm về khoản ngoại hình, giọng hát hay vũ đạo. Thủ lĩnh Yunho nổi bật hơn cả về khả năng nhảy nhót, nhưng cả nhóm, dù khi còn 5 thành viên hay chỉ còn 2 như bây giờ, cũng đều được khen ngợi bởi những màn biểu diễn vũ đạo hút mắt."Mirotic" - DBSK

"Catch Me" - DBSK


Ngày mới ra mắt, 2PM đã thổi một luồng gió mới vào Kpop khi cho ra đời những màn biểu diễn được đầu tư vũ đạo nhào lộn cực đã mắt. Ca khúc đầu tay không mấy thành công nhưng từ "Again & Again", tên tuổi boygroup nhà JYP bắt đầu lên như diều gặp gió. Nhắc đến 2PM là người ta sẽ nghĩ đến những sân khấu vũ đạo siêu công phu khiến người xem không thể rời mắt. Trong những sản phẩm âm nhạc gần đây, "quái thú" nhà JYP đã chuyển từ phong cách dữ dội sang s.e.xy và vẫn khiến các fan đổ rầm rầm.


"Again & Again" - 2PM

"Heartbeat" - 2PM


Hát live hay như bật đĩa, nhảy đều và đẹp miễn chê, đó chính là 5 chàng SHINee của nhà SM. Mặc dù về độ nổi tiếng có phần bị lép vế so với các boygroup còn lại trong công ty, SHINee lại sở hữu tài năng đáng ngưỡng mộ. Từ "Replay" cho đến "Everybody", SHINee chưa bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng bằng những sân khấu biểu diễn xuất sắc cả về phần nghe lẫn phần nhìn.


"Sherlock (Clue + Note)" - SHINee


Gây ấn tượng mạnh từ thời "BTD" với vũ đạo bọ cạp, INFINITE bắt đầu được nhiều người biết đến với khả năng trình diễn vũ đạo siêu đồng đều, "sắc như dao cạo". Tên tuổi INFINITE nổi lên qua những "Be Mine", "Paradise" cũng là lúc những màn vũ đạo điêu luyện của nhóm dần được đông đảo Kpop fan công nhận.


"BTD" - INFINITE

"Be Mine" - INFINITE


TEEN TOP có thể hơi lép vế so với các tên tuổi còn lại trong danh sách này tuy nhiên 6 chàng trai của TOP Media cũng được đông đảo Kpop fan biết đến với những màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt, hấp dẫn.


"To You" - TEEN TOP

"Miss Right" - TEEN TOP


Ngay từ ca khúc ra mắt, B.A.P đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo Kpop fan nhờ khả năng trình diễn những vũ đạo mạnh mẽ, dữ dội và độc đáo. Trong suốt một năm đầu lên sàn, bao nhiêu sản phẩm là bấy nhiêu lần các chàng trai B.A.P chinh phục người xem với những màn biểu diễn xuất sắc, không lẫn vào đâu được của mình.


"Warrior" - B.A.P

"One Shot" - B.A.P


Khả năng nhảy nhót "không phải dạng vừa đâu" của  EXO được thể hiện ngay từ "History", tuy nhiên phải đến "Wolf" và "Growl", boygroup nhà SM mới nổi lên như một hiện tượng. Nói rằng các chàng trai SM chỉ được cái mã rõ ràng là không phải, bởi "cái mã" của mấy anh chàng này từ thời ra mắt đã long lanh, nhưng vẫn đâu có đủ để giúp nhóm nổi tiếng. Chính những sản phẩm sướng mắt sướng tai và không đụng hàng - "Wolf" và "Growl" đã giúp EXO hạ gục vô số Kpop fan.


"Wolf" - EXO

"Overdose" - EXO


GOT7 vẫn đang trên đường chinh phục Kpop fan, tuy nhiên là thế hệ boygroup đàn em của 2PM, những chàng trai này cũng sở hữu khả năng vũ đạo nhào lộn không kém gì đàn anh.


"Girls Girls Girls" - GOT7


Là một trong những tên tuổi boygroup đang lên của Kpop, các chàng trai BTS đang dần nhận được sự chú ý của đông đảo Kpop fan cho khả năng vũ đạo nổi bật của mình.


"I Need You" - BTS

Nguồn: Kênh 14

 
loading...