09/07/2015
09/07/2015

Những câu chuyện rùng rợn về tình yêu với thi hài người chết

Vì quá yêu nên nhiều người đã giữ xác vợ, chồng ở trong nhà.

1. Bảo vệ thi hài vợ quá cố trong nhà riêng

Một người chồng si tình ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bỏ ra 10.000 nhân dân tệ (35 triệu đồng) để làm "quan tài băng" bảo quản thi thể người vợ quá cố ngay trong phòng ngủ.  

 Những câu chuyện rùng rợn về tình yêu với thi hài người chết - 1

Ảnh minh họa

Hành động của ông nhằm giữ lời thề không bao giờ chia lìa với vợ theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ông chia sẻ, với cách làm này, ông có thể trò chuyện, tâm sự với vợ mỗi tối trước khi đi ngủ.

Được biết, vợ người đàn ông đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo tháng 12.2014. Ông có thể bị chính quyền triệu tập vì theo quy định, thi thể không được giữ trong nhà quá 5 ngày trước khi hỏa táng.

2. Giấu thi thể vợ suốt 5 tháng

Ông Khương Mao Đề, 53 tuổi người tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã lén giấu xác vợ là Dương Hồi Thanh trong quan tài lạnh tại gia suốt 5 tháng kể sau khi bà qua đời (tháng 12.2014) vì bệnh máu trắng, bất chấp sự phản đối của con trai. 

 Những câu chuyện rùng rợn về tình yêu với thi hài người chết - 2

Ông Khương hàng ngày đốt vàng mã và trò chuyện bên linh cữu vợ.

Hàng ngày ông đốt vàng mã và trò chuyện với vợ mỗi khi đi làm về. Ông Khương còn trang trí phòng khách như một ngôi đền nhỏ để đặt linh cữu vợ, đặt hoa trang trí và những bức ảnh chụp bà xã lúc sinh thời.

3. Bảo quản thi thể vợ suốt 18 năm

Năm 1984, vợ bác sĩ Raymond Martinot là bà Monique qua đời ở tuổi 49, ông được chính quyền cho phép chôn vợ ở hầm mộ trong lâu đài của mình tại Preuil, tỉnh Maine-et-Loire.

Vị bác sĩ đã tiêm cho bà các chất bảo quản và đặt xác vợ trong một máy làm lạnh ở nhiệt độ -60 độ C suốt 18 năm và không gặp rắc rối gì.

 Những câu chuyện rùng rợn về tình yêu với thi hài người chết - 3

Bác sĩ Raymond Martinot trong căn hầm để thi hài vợ.

Trong di chúc, vị bác sĩ 80 tuổi đã yêu cầu con trai là Rémy Martinot bảo quản xác của ông với hy vọng sẽ được hồi sinh khi khoa học tiến bộ.

Tháng 2.2002, Raymond qua đời, Rémy đã tiêm thuốc bảo quản thi hài. Tuy nhiên, chính quyền tỉnh Maine-et-Loire đã đệ đơn kiện Rémy vì hành động trái pháp luật và yêu cầu anh phải chôn cất bố mẹ theo cách thông thường.

4. Giữ xác chồng để chờ đợi sự hồi sinh

Một phụ nữ vùng Yaroslavl (Nga) đã giữ xác chồng trong căn hộ của mình suốt 3 năm kể từ sau khi ông qua đời năm 2009 với hy vọng lời cầu nguyện của cô sẽ làm ông chồng sống dậy. 

 Những câu chuyện rùng rợn về tình yêu với thi hài người chết - 4

Góa phụ ngủ cùng xác chồng suốt 5 năm. Ảnh minh họa.

Góa phụ này còn dặn 5 người con thường xuyên trò chuyện và cho thi hài... ăn. Các nhà điều tra đã phát hiện ra sự việc này khi 2 người con của bà quyết định đem chôn xác bố khi gia đình bà chuyển đi.

5. Ướp xác người tình tại nhà riêng

Tháng 6 .2012, một phụ nữ Mỹ là Linda Lou Chase, 72 tuổi bị phát hiện ướp xác người tình là ông Charles Zigler, 67 tuổi ngay trong căn nhà của bà ở Jackson County, Michigan trong suốt 18 tháng sau khi ông chết. 

 Những câu chuyện rùng rợn về tình yêu với thi hài người chết - 5

Hình ảnh ông Charles Zigler.

Bà Linda làm vậy vì muốn người yêu có thể xem được cuộc thi NASCAR trên tivi cùng với bà. Người phụ nữ này đã luôn giữ cho cơ thể của ông Zigler được sạch sẽ và thay quần áo cho ông. Bà còn thường xuyên nói chuyện với Zigler.

6. Đặt thi thể vợ trong lồng kính ở phòng khách

Vợ anh Jeff Green - cô Lucy mắc bệnh tim bẩm sinh đã qua đời năm 2001 tại bang Arizona, Mỹ. Jeff đã xin phép chính quyền đem thi thể vợ về nhà, đặt làm một chiếc lồng kính đặc biệt để bảo quản xác vợ. 

 Những câu chuyện rùng rợn về tình yêu với thi hài người chết - 6

Quan tài kính được sử dụng làm bàn trong nhà.

Quan tài có thể loại bỏ được sự phân hủy của xác chết nên nó có giá lên tới 6.000 USD (khoảng 126 triệu đồng). Chiếc quan tài kính hiện được đặt làm bàn nước và nằm tại vị trí trung tâm trong phòng khách nhà anh.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...