08/06/2015
08/06/2015

Những điều mà chỉ người luôn miệng kêu... 'chán đời' mới hiểu

Bạn có thuộc tuýp người dù chẳng gặp phải chuyện gì khó khăn nhưng vẫn luôn miệng kêu "chán đời" không?
Dù chẳng có gì hay ho nhưng vẫn không ít người luôn miệng kêu "chán đời" như một thói quen...

1. Với bạn thì buổi sáng nào cũng là sáng thứ 2... Lúc nào cũng vô cùng uể oải không có một tí tẹo tinh thần học tập, làm việc nào. Thật cảm ơn cuộc đời vì đã sinh ra thứ Bảy và Chủ Nhật, những ngày cuối tuần đó bao giờ cũng được ngủ đến quá trưa.

2. Mặt mũi lúc nào cũng ỉu xìu, nhăn nhó. Mười người thì chắc cũng phải mười một người bảo bạn thiếu sức sống. Để tỉnh táo và tươi tắn thì bắt buộc phải uống cà phê mới được.3. Nếu không có cà phê thì bạn lại muốn bấu víu lấy cái giường ngay lập tức. Với bạn thì cả ngày được nằm trên giường xem phim, lướt web là một thú vui không gì thay thế.4. Vì thường xuyên kêu chán đời nên bạn cũng lười ra đường nốt.5. Ai làm gì cũng không vừa ý, ai nói gì cũng chẳng thấy vui. Luôn trong tình trạng không hào hứng, không mặn mà với cái gì.

6. Luôn thấy cuộc đời này màu xám.

7. Khi mà bạn bè muốn rủ rê, tìm cách tụ tập thì bạn lại luôn vắng mặt. Về cơ bản bạn thấy ở một mình sẽ vui hơn.

8. Status trên Facebook không thể thiếu những dòng tâm trạng được rồi. Nếu không nằm trong team thường xuyên cập nhật status thì chắc chắn bạn nằm trong số những người dùng Facebook nhưng không đăng tải bất cứ cái gì.

9. Và trong điện thoại là một tuyển tập những ca khúc buồn nhất trái đất... Bạn nghe đi, nghe lại không biết bao nhiêu lần.10. Nhiều người tưởng bạn thất tình nên mới trông mệt mỏi, chứ thực ra nếu có tình để thất thì chưa chắc đã luôn chán đời như này.

11. Cũng không ít người thắc mắc tại sao bạn cứ bi quan như thế. Nhưng đến bạn cũng có biết đâu???

12. Đôi lúc bạn còn chẳng biết mình đang muốn gì và cần gì nữa.

13. Rồi cứ luôn miệng kêu "chán đời" và thành quen luôn.
 

Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...