07/06/2015
07/06/2015

Những hình ảnh bình dị của cô dâu chú rể trong đám cưới quê nhà

Cảnh các chàng tân lang cõng tân nương trong ngày rước dâu không còn là điều gì quá mới mẻ nhưng mỗi bức ảnh, mỗi cặp đôi lại mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về tình yêu.

Chú rể Trần Công Thắng (SN 1990) đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã dẫn xe công nông của gia đình đến đón dâu. Vợ sắp cưới của anh, Nguyễn Thị Trang Đài, sinh năm 1991, đang làm giáo viên mầm non, cũng rất tán thành với dự định táo bạo của chồng.


Tháng 10/2013, một bức ảnh ghi lại cảnh rước dâu trên con đường nhỏ đầy bùn đất cũng gây “chấn động” mạnh trong cộng đồng mạng. Dù phải xắn quần, túm váy, cầm dép lên tay vì đường lầy lội nhưng không chỉ cô dâu, chú rể mà những ai tham gia đoàn rước dâu đều rạng ngời.Hình ảnh chú rể bế cô dâu rất tình cảm cũng được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.


Rước dâu bằng xe máy cày độc đáo.


Chú rể cõng cô dâu lội suối, theo sau là bà con hai họ.

Dàn "siêu xe... đạp" của nhà trai đi rước dâu tại
xóm Đông Hồng, xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.


Chú rể dùng xe đạp rước dâu về nhà tại Tiền Hải, Thái Bình.


Trên con đường quê lầy lội ở bản Suối Cốc, xã Mường Côi, huyện Phù Yên (Sơn La), chú rể Nguyễn Văn Thành (1990) trong bộ vest đen đón cô dâu Đặng Thị Đào (1992) mặc soiree trắng bằng cách cõng trên lưng đi bộ vượt 3 km về nhà. Hình ảnh được chụp vào năm 2012.


Đây là hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng, dàn đưa dâu cùng đi qua chiếc cầu khỉ và cười nói vui vẻ.


Đám cưới của chú rể Đinh Hữu Thắng và cô dâu Đặng Thị Thanh Tình (Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An) vào tháng 10/2010. Do nước lũ tràn qua, nhà trai phải kết bè chuối để đưa nàng về dinh (Ảnh: PL&XH)


Ảnh: ST
Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm
 

Theo

Quỳnh Trân / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...