22/01/2016
22/01/2016

Những hình ảnh hấp dẫn đầu tiên của Valentine Trắng

Những hình ảnh hấp dẫn đầu tiên của Valentine Trắng. Bắt mắt ngay từ những góc máy bứt phá, sáng tạo từ trên cao của những đại cảnh xe ô tô chạy trên quốc lộ, đường lượn của cây cầu, địa hình vòng xoáy, dãy núi hiểm trở, ca nô lướt sóng với tốc độ cao... Valentine Trắng của nữ đạo diễn Hồng Ngân sau hơn 3 tháng quay và hậu kỳ, đã bước vào giai đoạn hoàn thiện để chờ ngày ra rạp.

Bắt mắt ngay từ những góc máy bứt phá, sáng tạo từ trên cao của những đại cảnh xe ô tô chạy trên quốc lộ, đường lượn của cây cầu, địa hình vòng xoáy, dãy núi hiểm trở, ca nô lướt sóng với tốc độ cao... Valentine Trắng của nữ đạo diễn Hồng Ngân sau hơn 3 tháng quay và hậu kỳ, đã bước vào giai đoạn hoàn thiện để chờ ngày ra rạp. 

valentin_trang

Tối 18/1, trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông, đạo diễn cùng nhà sản xuất kiêm diễn viên Thành Được – Vân Anh đã quyết định công bố tên gọi chính thức của bộ phim khi ra rạp sẽ là Valentine Trắng (trước đó có tên là Valentines). Bộ phim cũng được nhà phát hành dự kiến giới thiệu tới đông đảo khán giả yêu điện ảnh vào ngày 12/3 tới.

Valentine Trắng quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và hầu hết đều xuất thân từ người mẫu như giải vàng Siêu mẫu Vương Thu Phương, giải bạc Siêu mẫu Diệu Huyền, siêu mẫu Trương Nam Thành, người mẫu Huỳnh Tiên, cựu người mẫu Châu Thế Tâm, siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc… Các diễn viên khác của bộ phim cũng sở hữu chiều cao và ngoại hình đẹp như diễn viên Thành Được, ca sĩ Tim, ca sĩ  Hàn Thái Tú… Đặc biệt là sự xuất hiện của chàng diễn viên điển trai đến từ Thái Lan là Pak Narapat, người quen thuộc với không ít khán giả trẻ Việt Nam qua vai diễn trong phim Khi tình yêu đến.

Bộ phim là câu chuyện đậm chất ngôn tình của những cặp đôi yêu nhau, họ phải vượt qua nhiều chông gai trắc trở, đấu tranh nội tâm để đến được với nhau. Đây là tác phẩm đầy tâm huyết của đạo diễn Hồng Ngân sau nhiều năm ở Mỹ và trở về Việt Nam làm việc. Chị cũng là ‘mẹ đẻ’ của nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình gây tiếng vang trước đây như Nữ võ sĩ, Tôi là Ngôi sao, Xin lỗi tình yêu

Valentinetrang

Nhà sản xuất Vân Anh chia sẻ: "Sẽ chưa khẳng định một nhận định gì về “ đứa con” thứ hai của mình, sau Sơn đẹp trai. Song hy vọng Valentine Trắng sẽ minh chứng cho một trải nghiệm nghệ thuật giải trí nghiêm túc, chuyên nghiệp….vì chúng tôi muốn đi đường dài để luôn được đồng hành cùng khán giả".

Còn đạo diễn Hồng Ngân tâm sự: "Ý tưởng về nghề DJ đã nung nấu trong tôi cách đây khoảng 5 năm… Tôi cảm ơn nhà sản xuất đã tạo nhiều cơ hội cho tôi được chọn những khuôn mặt diễn viên mới và được sáng tạo trong từng cảnh quay. Sở trường của tôi vẫn là tâm lý và hành động… Và điều tôi muốn hướng đến là cố gắng định hướng cho khán giả về những dòng phim điện ảnh với nhiều thông điệp đẹp, ý nghĩa".

Hồng Liên

                                                                                        Pho to: Đinh Đinh

Nguồn: Go.vn

 
loading...