10/06/2015
10/06/2015

Những lời thú tội gây sốc của các cô gái đang làm 'người thứ ba'

Mới đây, trên trang Whisper - cộng đồng chia sẻ các mẩu confession của người dùng giấu mặt - đã đăng tải các chia sẻ do những người thứ ba, nói về cảm xúc của chính họ khi trở thành người xen vào một mối quan hệ.
Trong một mối quan hệ yêu đương, điều đáng sợ nhất bao giờ cũng là "người thứ ba". Nỗi ám ảnh người thứ ba luôn hiển hiện, ẩn nấp trong mọi ngóc ngách của các cặp đôi. Khi thì nó chỉ là một nỗi sợ vô hình của những người đang yêu, nhưng đôi khi, nó lại trở thành sự thực và là con dao cắt đứt sợi dây khăng khít của một cặp tình nhân hay tệ hơn, một cặp vợ chồng.

Chúng ta luôn nói về cảm xúc của những người vợ, của những cô gái bị chồng hay người yêu phụ bạc, chúng ta luôn lắng nghe những nỗi đau của họ với tất cả sự cảm thông. Nhưng những "người thứ ba" nghĩ gì? Họ cảm thấy ra sao khi đặt chân vào đứng giữa một mối quan hệ? Họ có đau khổ không? Dằn vặt? Tội lỗi? Mới đây, trên trang Whisper - một cộng động chia sẻ các mẩu confession (thú nhận) của người dùng giấu mặt trên khắp thế giới, đã tổng hợp các chia sẻ về chủ đề "Người phụ nữ khác" (như cách chúng ta nói: Anh ấy đã có người phụ nữ khác), do chính những người phụ nữ ấy đứng lên tâm sự suy nghĩ thật của mình. 


 

Theo

Enigma; Design: Bi Kwon / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...