19/06/2015
19/06/2015

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc tấn công xứ sở Chuột Túi

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc tấn công xứ sở Chuột Túi.
Ngày 15.06.2015 vừa qua, nhà hát nổi tiếng Event tại Sydney, Úc, đã chào đón đoàn làm phim INSIDE OUT – NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC tới giao lưu với giới truyền thông và người hâm mộ. Đạo diễn Pete Docter, nữ diễn viên lồng tiếng Amy Poehler cùng nhiều ngôi sao điện ảnh: Angela Bishop, Roxy Jacenko, Jade Albany, Richard Wilkens,…đều có mặt với phong thái giản dị nhưng đầy hứng khởi.


Amy Poehler và đạo diễn Peter Docter
 
Mang trong mình phong thái lạc quan, vui tươi, nữ diễn viên hài Amy Poehler – người lông tiêng cho nhân vật Joy – Vui Vẻ đã thu hút mọi ánh nhìn. Fan hâm mộ liên tục hò reo tên cô và “Chúng tôi yêu bạn, Amy.” Cũng trong sự kiện lần này, cô đã chia sẻ: “Tôi nghĩ yếu tố thành công của bộ phim chính là Pixar đã lựa chọn “hành trình” khám phá thê giới bên trong chứ không phải một thế giới nào khác. Đó là nơi chúng ta “sống” mỗi ngày nhưng không ai biết hình thù, đặc điểm và các hoạt động của nó diễn ra như thế nào.”


Jade Albany

Ít ai biết rằng cô con gái Elie chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để đạo diễn Pete Docter thực hiện bộ phim này. Khi Elie 11 tuổi, cô bỗng trở nên trầm tính và sống nội tâm hơn, điều đó đã làm Pete Docter vô cùng “tò mò”. Ông quyết đinh sẽ tìm hiểu về những cảm xúc và diễn biến tâm lý bên trong của cô con gái bé nhỏ và những đứa trẻ khác. Ông tìm đến các nhà khoa học, nhà thần kinh học và các chuyên gia để có thể “xâm nhập” và thấu hiểu hơn về thế giới bí ẩn ấy. Cuối cùng, sau 5 năm nghiên cứu, họ đã chạm tới vùng đất tưởng tượng của NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC.

INSIDE OUT – NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 21.08.2015 với định dạng 2D, 3D, ATMOS, IMAX 3D, phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt.
G.D (Theo Infonet)

Nguồn: Go.vn

 
loading...