25/07/2015
25/07/2015

Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn

Trên đường đi thỉnh kinh cùng sư phụ Đường Tăng, Trư Bát Giới đã không ít lần có bị mê mẩn trước vẻ đẹp của các mỹ nhân, từ tiên nữ, yêu tinh cho đến mỹ nhân hạ giới.

dep-khong-tuoi-cua-vo-tru-bat-gioi-c74a663510.html">Vẻ đẹp không tuổi của "vợ Trư Bát Giới"

"Trư Bát Giới" ngày ấy - bây giờ

Trư Bát Giới và trận say nhớ đời

Hằng Nga

Trư Bát Giới (Mã Đức Hoa) ban đầu giữ chức Thiên Bồng Nguyên Soái, chỉ huy hơn 8 vạn thủy binh trên thiên đình. Trong bữa tiệc lớn ở Thiên Đường, hội tụ đủ các chức sắc, Trư Bát Giới đã bị hút hồn khi lần đầu tiên nhìn thấy Hằng Nga (Khâu Bội Ninh).

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 1

Vẻ đẹp tuyệt sắc của Hằng Nga khiến Trư Bát Giới mê mẩn.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 2

Hằng Nga vừa xinh đẹp, múa giỏi, hát hay.

Vì chếnh choáng men say của rượu, Trư Bát Giới đã tán tỉnh Hằng Nga nhưng đáp lại là sự thờ ơ và tức giận của nàng. Ngay lập tức Hằng Nga đã bẩm tấu với Ngọc Hoàng, khiến Trư Bát Giới bị đày xuống trần gian.

Khi thầy trò Đường Tăng đến Thiên Trúc quốc, ngọc thố tinh của Hằng Nga lẻn xuống hạ giới, giả làm công chúa để dụ dỗ Đường Tăng (Trì Trọng Thụy). Khi Hằng Nga biết chuyện và xuống thu nạp lại ngọc thố, Bát Giới trong khoảnh khắc gặp lại "người xưa" vẫn không nguôi nỗi nhớ. Đáp lại, Hằng Nga quay ngoắt và đáp mây trở lại thiên đình.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 3

Bát Giới khôn nguôi nhớ Hằng Nga khi nàng trở lại hạ giới thu nhận ngọc thố.

Cao Thúy Lan

Trư Bát Giới ngay từ đầu đã thể hiện là một kẻ mê gái, đến nỗi khi bị Ngọc Hoàng đày xuống hạ giới, đầu thai kiếp lợn, tu luyện thành tinh nhưng y vẫn chứng nào tật nấy.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 4

Bát Giới liên tục đòi cưới Cao Thúy Lan.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 5

Tuy nhiên đúng ngày đại hỷ thì Bát Giới đã lộ nguyên hình vì men say.

Trong tập 7 - Kế thu Trư Bát Giới, nhân vật này mê mẩn cô con gái lớn Cao Thúy Lan (Ngụy Tuệ Lệ) tại Cao gia trang. Hắn hóa thân thành một anh đi ở, ăn khỏe làm khỏe và được gia đình họ Cao hết mực quý mến, đồng ý gả con gái Thúy Lan.

Trong ngày đại hỷ, Bát Giới quá chén và vô tình hiện nguyên hình là một con lợn thành tinh, mặt mày gớm ghiếc khiến hắn bị hủy hôn. Tức giận, Bát Giới đã bắt cóc Thúy Lan, nhốt nàng vào tòa hậu lâu của gia đình cô, yêu cầu Cao lão phu gả nàng cho hắn. Đêm đến, Bát Giới lại lẻn đến trò chuyện cùng Thúy Lan nhưng luôn bị nàng cự tuyệt và tỏ ra sợ hãi.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 6

Nhờ mưu mẹo của Ngộ Không, Bát Giới đã bị thu phục.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 7

Bát Giới đành ngậm ngùi từ biệt Cao gia trang lên đường thỉnh kinh.

Rút cục Bát Giới bị Ngộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng) bày mưu khiến y tẽn tò và đành từ giã Cao gia trang, cùng Đường Tăng sang Thiên Trúc thỉnh kinh theo lời dặn của Quan Âm bồ tát năm xưa.

Tiên nữ và ba mẹ bà quả phụ

Trong tập thứ 8 - Trên đường ba lần gặp nạn, Tôn Ngộ Không bị Hoàng phong quái vốn là một con chuột lông vàng của Phật Tổ Như Lai, sử dụng dầu đèn lưu ly khiến bị mù cả hai mắt.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 8

Ánh mắt mê mẩn của Bát Giới tới tiên nữ của Lê Sơn thánh mẫu.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 9

Hành động này khiến Lê Sơn thánh mẫu quyết định trừng phạt Bát Giới.

May được Lê Sơn lão mẫu (Tôn Phượng Cầm) hóa thân thành bà cụ ven đường cứu giúp mà tai qua nạn khỏi. Lê Sơn lão mẫu có một tiên nữ là a hoàn (Hứa Hoa) xinh đẹp đã khiến Bát Giới vừa nhìn đã mê mẩn. Cái nhìn háo sắc của Bát Giới dành cho tiên nữ khiến Lê Sơn lão mẫu để ý và cho rằng y chưa hoàn toàn một lòng hướng Phật, tâm vẫn vướng bụi trần.

Chính vì vậy Lê Sơn lão mẫu quyết định thử lòng thầy trò Đường Tăng, đặc biệt là Trư Bát Giới, đồng thời dạy cho y một bài học nhớ đời vì hám gái.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 10

Lê Sơn thánh mẫu (phải) cùng chư vị bồ tát hóa thân mẹ con bà quả phụ thử lòng thầy trò Đường Tăng.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 11

Bát Giới tìm mọi cách gặp gỡ, tán tỉnh ba cô con gái bà quả phụ.

Lần này, Lê Sơn lão mẫu cho vời ba vị bồ tát là Quan Âm bồ tát (Tả Đại Phân), Linh Cát bồ tát (Nhiệm Phượng Pha) và Văn thù Bồ Tát (Triệu Quyền) hóa thân thành một gia đình bà quả phụ cùng ba cô con gái xinh đẹp, Chân Chân (Thẩm Tuệ Phân), Ái Ái (Dương Phượng Nhất) và Liên Liên (Hà Tình).

Đúng như dự đoán của Lê Sơn lão mẫu, Trư Bát Giới đã hiện nguyên hình là kẻ háo sắc. Y thường xuyên tìm cách lén nhìn và gặp gỡ, trò chuyện cùng ba cô con gái bà quả phụ, dù mọi hành vi của y đều bị Ngộ Không phát hiện.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 12

Màn kén rể của Trư Bát Giới.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 13

Bát Giới ưng thuận nhất cô út Liên Liên.

Không những vậy, Bát Giới còn không biết xấu hổ khi thẳng thắn thổ lộ mong muốn được trở thành con rể của bà quả phụ, sánh duyên cùng cả ba cô con gái nhà bà, thậm chí còn muốn cưới cả "nhạc mẫu nương nương".

Cuối cùng, bà quả phụ bày ra cách cho Bát Giới chọn một trong 3 người con gái của bà, bằng cách cho y chùm chiếc khăn kín đầu. 3 mỹ nhân thi nhau chạy quanh, Bát Giới bắt được ai sẽ được cưới người đó làm vợ.

 Những mỹ nhân khiến Trư Bát Giới mê mẩn - 14

Kết cục Bát Giới nhận được sự trừng phạt thích đáng.

Rất tiếc, cả 3 vị bồ tát đều khiến Bát Giới hoa mày chóng mặt, sưng vều trán vì đập đầu vào chân bàn. Bát Giới rút cục bị phạt nằm treo mình trên cây suốt đêm ngoài rừng.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...