01/09/2015
01/09/2015

Những nỗi sợ ai cũng có khi người khác hỏi mượn điện thoại

Bạn đã trải qua bao nhiêu cảm xúc trong những cảm xúc dưới đây?
Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc điện thoại nói chung hay điện thoại thông minh nói riêng đang trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người. Vì lý do này, nhờ tính gọn nhẹ, tiện dụng, những chiếc điện thoại cũng đang ngày càng chứa nhiều thông tin về người dùng hơn, trong đó có không ít thông tin riêng tư. Do đó, nhiều khả năng bạn khó có thể tránh khỏi cảm giác lo lắng (cho dù chỉ là tưởng tượng) khi có người hỏi mượn điện thoại. Vậy bạn đã từng trải qua những cảm xúc dưới đây hay chưa?

so1-370ba
Điều đáng sợ nhất khi người khác hỏi mượn điện thoại có thể là "viễn cảnh" họ sẽ mở phần hình ảnh và thấy cả tá ảnh chụp tự sướng chưa từng công bố của bạn.

so2-260a1
... và rồi bạn bắt đầu tưởng tượng ra việc họ vào trình duyệt điện thoại và xem phần lịch sử truy cập. Thật tồi tệ! Đây chẳng phải trốn riêng tư sao?

so3-bc9cd
Cả những dòng tìm kiếm trên Google được trình duyệt lưu lại nữa... Bạn cảm thấy run rẩy khi người khác cầm điện thoại vì không chắc mình đã tìm kiếm điều gì đó nhạy cảm trong quá khứ không?

so4-3b913
Đôi khi nỗi sợ chỉ liên quan đến việc bạn sợ người đó sẽ làm rơi dế cưng của mình...

so5-f4c96
Nói chung thì khi cho mượn điện thoại, bạn nên "cảnh giác" với tài khoản Facebook của mình nếu không muốn lại có thêm một status (trạng thái) mang tính chất giật gân ra đời.

so6-a9065
Kinh khủng nhất có lẽ là cho người ấy của bạn mượn điện thoại và người ấy bắt đầu... kiểm tra tin nhắn hoặc danh bạ điện thoại. Ai mà biết được cơ chứ! Khi đang yêu, đôi khi tất cả được mặc định là không có riêng tư gì hết!

so7-c99fc
Và rồi còn gì ngượng hơn nếu cô nàng bạn đang làm quen mượn điện thoại để thực hiện một cuộc gọi mà tài khoản của bạn lại đang hết tiền cơ chứ! Buồn không khác gì hẹn hò không mang ví.

(Tổng hợp)

Nguồn: Kênh 14

 
loading...