18/06/2015
18/06/2015

'Những sáng kiến xanh' - Sân chơi dành cho những người sống 'chất'

Những sáng kiến xanh - Sân chơi dành cho những người sống chất . Không đơn thuần là cuộc thi ảnh, Những sáng kiến xanh là sân chơi nhằm khuyến khích cộng đồng khẳng định phong cách sống chất của riêng mình thông qua những ý tưởng Sống Xanh gần gũi, thiết thực.

Không đơn thuần là cuộc thi ảnh, "Những sáng kiến xanh" là sân chơi nhằm khuyến khích cộng đồng khẳng định phong cách sống "chất" của riêng mình thông qua những ý tưởng Sống Xanh gần gũi, thiết thực.

Làm mới cuộc sống - Tại sao không?

Có những khi bạn mệt mỏi với những áp lực trong công việc và cuộc sống. Sáng sớm thức dậy, bạn phải đối mặt với tình trạng kẹt xe, hít phải khói bụi khi đi làm. Nhiều lúc bạn mong muốn có một buổi ăn thật ngon với bạn bè và người thân nhưng lại băn khoăn về vấn đề an toàn thực phẩm. Mỗi ngày, bạn dành rất nhiều thời gian lướt web, điện thoại và tự trách bản thân bỏ quên việc giao tiếp với người thân, bạn bè…
Trước những nỗi lo lắng thường trực về sức khỏe cùng những bộn bề bủa vây 24/7, đã bao giờ bạn muốn “làm mới” để cuộc sống mình thêm “chất” hơn chưa? Nếu có, cuộc thi ảnh “Những sáng kiến xanh” do nhãn hàng thuốc ho thảo dược EUGICA tổ chức chắc chắn dành cho bạn.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 2.6 đến 6.7 dành cho tất cả các công dân Việt Nam nhằm khuyến khích cộng đồng chia sẻ những sáng kiến cùng những thông điệp Sống Xanh độc đáo, gần gũi trong cuộc sống hằng ngày nhằm góp phần mang lại cuộc sống chất lượng hơn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố như thời gian, công việc, thói quen, môi trường và cộng đồng xung quanh ta khiến việc nâng cao chất lượng cuộc sống không dễ dàng. Vậy làm thế nào để sống “chất”?
Sống Xanh mới ""chất""
Sống Xanh - một lối sống đơn giản nhưng lại là giải pháp để hướng đến cuộc sống chất lượng cho người hiện đại.
Lựa chọn thực phẩm Xanh:
Hãy nói lời tạm biệt với thức ăn nhanh, rượu bia, nước uống có gas… và làm quen với những thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ngay hôm nay. Bổ sung nhiều rau xanh, trái cây tươi trong bữa ăn hằng ngày, tự tay trồng những chậu rau mầm tại nhà và chế biến chúng thành những món ăn hấp dẫn là một bí quyết Sống Xanh mang lại sức khỏe “chất”... Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng bí quyết này trong việc chữa bệnh, chẳng hạn như trồng tần dày lá để trị ho.
Hòa mình vào môi trường Xanh:
Bạn đã từng nghĩ đến việc “đổi gió” cho không gian sống của mình? Bằng cách tái chế những chai lọ thành những chiếc bình cắm hoa, trồng cây cảnh quanh bàn làm việc,… bạn đã có thể tự truyền cảm hứng để cuộc sống của mình thêm “chất” hơn.
Vận động Xanh:
Những ngày trong tuần phải làm “bạn thân” với màn hình máy tính hàng giờ, cuối tuần hãy cùng các thành viên trong gia đình chạy bộ, đạp xe tại công viên để vừa rèn luyện cơ thể, vừa thắt chặt tình cảm với những người xung quanh.
Thói quen Xanh:
Tận dụng nguồn ánh sáng, năng lượng từ mặt trời để tiết kiệm điện trong nhà, tắt các thiết bị không cần thiết, tắt máy xe khi dừng đèn đỏ trên 20 giây, tắt sóng wifi khi không có nhu cầu sử dụng là những hành động tuy nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn cho cuộc sống của bản thân và môi trường.
Xe chậu cây - Bài dự thi của thí sinh Mi Ngoan Doan
Đồng hành cùng Eugica vì một cộng đồng “Xanh” hơn “Chất” hơn
Nếu bạn là một tín đồ Sống Xanh, hãy cùng nhãn hàng Eugica kêu gọi mọi người làm mới bản thân, duy trì một lối sống “Xanh mới Chất” qua cuộc thi ảnh “Những sáng kiến xanh” .
Không chỉ là sân chơi lý tưởng để những “Tín đồ Sống Xanh” có thể chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về những ý tưởng Sống Xanh hữu ích, gần gũi, cuộc thi còn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho những tác phẩm mang thông điệp độc đáo, đem lại ảnh hưởng tích cực cho chính bản thân và cộng đồng.
Thông qua cuộc thi, EUGICA mong muốn ngày càng nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của lối Sống Xanh trong việc mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng.
Tìm hiểu thông tin chi tiết của cuộc thi tại: http://on.fb.me/1JdVExN và tham gia ngay hôm nay bạn nhé!

Nguồn: Eugica

Nguồn: Go.vn

 
loading...