20/06/2015
20/06/2015

Những sao Việt chăm chỉ khoe chuyện yêu đương trên mạng xã hội

Dù chuyện tình cảm của người nổi tiếng luôn bị mang ra bàn tán nhưng nhiều sao Việt vẫn luôn thoải mái công khai người yêu của mình trên facebook.
Lê Hiếu

Lê Hiếu là chàng trai đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Mỗi khi quen người đẹp nào, nam ca sĩ cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Hiện tại, người yêu của Lê Hiếu là một hotgirl Hà Nội có tên Linh Nhi. Nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc cùng bạn gái trên trang cá nhân của mình.


Lê Hiếu bày tỏ tình cảm với người yêu trên trang cá nhân


Hai người luôn sát cánh bên nhau


Trên Instagram của Lê Hiếu tràn ngập hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái

Hà Anh

Thời gian gần đây, nhiều người theo dõi facebook Hà Anh đều cảm thấy vui mừng cho cô trước thông tin Hà Anh nhận lời cầu hôn của bạn trai ngoại quốc. Có lẽ người đẹp đang có những ngày tháng hạnh phúc nhất khi tình yêu được trọn vẹn cùng bạn trai. Trên trang cá nhân của Hà Anh liên tục đăng tải những hình ảnh cũng như tâm sự rất tình cảm về Olly Dowden. 


Hà Anh thường xuyên chia sẻ tâm sự về chuyện tình cảm của mình và bạn trai trên facebook


Những khoảnh khắc hạnh phúc tràn ngập trên trang cá nhân của cô


Tình cảm của Hà Anh và Olly Dowden khiến nhiều người ghen tị

Tuyết Lan

Tuyết Lan và bạn trai mới quen nhau được vài tháng nhưng tình cảm của cả hai đều rất khăng khít. Hai người thường xuyên có những chuyến du lịch vui vẻ cùng nhau. Thời gian đầu còn e dè, nhưng càng ngày Tuyết Lan càng thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh về tình yêu hạnh phúc của mình trên trang cá nhân. 


Tuyết Lan thường xuyên chia sẻ hình ảnh khi đi du lịch cùng người yêu
Những khoảnh khắc tình cảm của hai người tràn ngập Instagram 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Chuyện tình cảm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các fan. Chính bởi thế cả hai đều "nghiện" khoe ảnh nửa kia trên trang cá nhân. Không chỉ là người yêu, Ông Cao Thắng còn là quản lý của Đông Nhi. Cả hai luôn sát cánh bên nhau mọi lúc mọi nơi. Thế nên hình ảnh của Đông Nhi bên Ông Cao Thắng xuất hiện với tần số dày đặc. 


Đông Nhi thường xuyên khoe ảnh tình cảm với Ông Cao Thắng trên page của cô


Cả hai luôn sát cánh bên nhau mọi lúc mọi nơi


Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận được sự ủng hộ lớn từ các fan

Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh 

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh cũng là cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Đôi khi là những status tình cảm dành cho nhau, hay những bữa sáng giản dị do Dương Mỹ Linh chuẩn bị cũng được Bằng Kiều chia sẻ nhẹ nhàng trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Dương Mỹ Linh cũng thường xuyên dành những lời có cánh khi nói về Bằng Kiều trên facebook. Cô còn thường xuyên update ảnh mỗi khi hai người xuất hiện cạnh nhau ở đâu đó.


Bằng Kiều chia sẻ ảnh bữa sáng do Dương Mỹ Linh chuẩn bị


Bằng Kiều update ảnh Dương Mỹ Linh vui vẻ bên cậu quý tử nhà anh


Dương Mỹ Linh cũng thường xuyên thể hiện tình cảm trên facebook


Bằng Kiều luôn dịu dàng chăm sóc bạn gái
 

Theo

JackSonWang / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...